“พ้อย-พรวรา” งัดไม้เด็ด อวดหุ่นสุดแซ่บ ลงเอ็มวี “รักหมดใจ” | Sanook Music

“พ้อย-พรวรา” งัดไม้เด็ด อวดหุ่นสุดแซ่บ ลงเอ็มวี “รักหมดใจ”

“พ้อย-พรวรา” งัดไม้เด็ด อวดหุ่นสุดแซ่บ ลงเอ็มวี “รักหมดใจ”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์” ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลใหม่ "รักหมดใจ (All Of Me)" และให้แฟนๆ ได้ตกตะลึงกันไปแล้ว กับแนวเพลงใหม่ ลุคใหม่ของที่สาวพ้อยทุ่มเทเต็มที่เอาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองมารวมกันอยู่ในซิงเกิ้ลนี้ รวมทั้งมิวสิกวิดีโอที่ลงทุนโชว์หุ่นเท่ห์

ให้แฟนได้ฟินพร้อมกับบรรยากาศสวยๆ ของทะเลพัทยาเลยทีเดียว ทีมงานยกกองไปถ่ายทำแบบทั้งวันตั้งแต่เช้ายันมืดกันที่พัทยา จ.ชลบุรี ทำเอาสาว พ้อยตื่นเต้นดีใจเพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ถ่ายมิวสิกฯ พร้อมอวดหุ่นสุดแซ่บริมทะเล และได้เปลี่ยนชุดสวยๆ หลายชุดเหมือนได้ไปถ่ายแฟชั่นในกอง

แอบกระซิบว่าวันนั้น พ้อยโชว์ท่าเต้น และ ไลน์ซิ้งค์ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บซะจนคนที่เดินผ่านไปมา ทั้งไทยและต่างประเทศต่างหันมามองเป็นตาเดียว กันเลย “พ้อย-พรวรา” เล่าความรู้สึกว่า ......ดีใจมากค่ะ ที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง เนื้อหาของมิวสิก วิดีโอ “รักหมดใจ (All Of Me)"

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ พ้อยกำลังเดินแชทกับเพื่อนอย่างสนุกสนาน แล้วบังเอิญเจอหนุ่มฝรั่งคนนึงที่หล่อมาก รู้สึกโดนใจ จนคิดอยากจะเสี่ยงที่จะรักดู พยายามไปที่ๆ เขาอยู่ และพยายามที่จะคุยด้วยแต่เขาก็ทำเป็นไม่สนใจ พ้อยคิดว่าความรักครั้งนี้ดูท่าจะไม่เวิร์คซะละ จนเพื่อนส่งไอจีมาให้ดู จะเป็นรูปอะไรนั้น แล้วรักครั้งนี้ พ้อยจะสมหวังหรือไม่ ต้องคอยไปติดตามกันในมิวสิกวิดีโอค่ะ

คลิกชม MV รักหมดใจ (All of me) : POI 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ “พ้อย-พรวรา” งัดไม้เด็ด อวดหุ่นสุดแซ่บ ลงเอ็มวี “รักหมดใจ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook