ส่องความน่ารัก "คิมดามี" หมวยสายมั่น "โชอีซอ" แห่ง Itaewon Class

ส่องความน่ารัก "คิมดามี" หมวยสายมั่น "โชอีซอ" แห่ง Itaewon Class

สาวกซีรีส์เกาหลีช่วงนี้คงได้ติดตามซีรีส์เรื่องดัง Itaewon Class ที่ออกอากาศทาง Jtbc และ Netflix ที่ปลุกพลังชีวิตให้คนมีฝันสู้ชีวิตบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค และคงได้เห็น โชอีซอ สาวหมวยสุดมั่นผู้จัดการร้าน ทันบัม ที่กำลังขโมยหัวใจคนดูจนอยู่หมัด กับความน่ารักสดใสและแสนเฉลียวฉลาด โดยฝีมือของนักแสดงสาว คิมดามี (Kim Da Mi) ที่ถ่ายทอดคาแรกเตอร์นี้ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์จนคนดูตกหลุมรัก และเอาใจช่วยให้เธอได้สมหวังในรักที่ทุ่มเทให้กับเถ้าแก่ พัคแซรอย อย่างมุ่งมั่นและจริงใจสักที เรียกได้ว่าเป็นสาวมั่นยุค 2020 ที่คิดพูดฉลาดกลายเป็นไอดอลของหลายคนเลยทีเดียว

สาวหมวยหน้าใส คิมดามี หลายคนอาจไม่คุ้นหน้าเธอบนจอแก้วเท่าไร เพราะผลงานส่วนใหญ่เป็นงานแสดงในภาพยนตร์เสียมากกว่า โดยคิมดามีแจ้งเกิดในวงการในภาพยนตร์ Romans 8:37 (2017) และ Marionette | Nareul Gieokhae (2018) แต่ผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก The Witch: Part 1. The Subversion (2018) ที่ได้กระแสวิจารณ์และการพูดถึงอย่างท่วมท้นจนทำให้เธอคว้ารางวัลจากหลายเวทีในปีนั้น ก่อนที่จะมารับงานแสดงในซีรีส์เรื่องแรก Itaewon Class บทบาท โชอีซอ สาวมั่นแสนฉลาดที่ทักษะการแสดงของเธอเรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมากจากคนดู ทำให้หลายคนอยากรู้จักสาวคนนี้มากขึ้นสุดๆ

อีกไม่นานเราก็จะได้เห็นบทสรุปของ Itaewon Class ที่กำลังเข้มข้นแบบสุดๆ ส่วนใครที่อยากเห็นฝีมือการแสดงเรื่องต่อไปของ คิมดามี ก็ต้องรอติดตามกันจ้า