คู่รักต่างวัย ห่าง 29 ปีไม่ใช่อุปสรรค เปิดตัวในรายการ "Fake Lovers คู่เฟคคู่แฟน"

คู่รักต่างวัย ห่าง 29 ปีไม่ใช่อุปสรรค เปิดตัวในรายการ "Fake Lovers คู่เฟคคู่แฟน"

คุณมีอายุห่างกับแฟนของคุณกี่ปี? และคุณคิดว่าตัวเลขของอายุจะเป็นตัวกำหนดได้หรือไม่ว่า คนสองคนจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ นี่อาจเป็นคำถามที่ใครหลายๆ คนอาจไม่กล้ายืนยันในคำตอบของมัน แต่ยังมีคู่รักอีกหนึ่งคู่ ที่กำลังจับมือเดินไปข้างหน้าพร้อมๆ กันเพื่อพิสูจน์ความรักของพวกเขาอยู่ นั้นคือคู่รักต่างวัย คุณต้นหอม และ คุณคิว ที่มาร่วมเป็นคู่รักปริศนาในรายการ คู่เฟค คู่แฟน FakeLovers ออกอากาศไปเมื่อวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งเรื่องราวความรักของคู่นี้ทำเอานักสืบรับเชิญในสัปดาห์นี้อย่าง ป๋อง กพล, นก อุษณีย์ และ แทค ภรัณยู รวมถึงพิธีกรประจำรายการอย่าง เสนาหอย และ แจ๊ส ชวนชื่น ต่างมีความรู้สึกเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน กับเรื่องราวหลายๆ อย่าง ที่เป็นความจริงของคู่นี้ที่ได้บอกเล่าข้อมูลความรักของพวกเขาตลอดรายการ แน่นอนว่าถึงกับกลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู่ ส่งเสียงกรี๊ดลั่นกลางรายการกันเลยทีเดียว

โดย คุณต้นหอม และ คุณคิว ได้เปิดเผยเส้นทางความรักของทั้งคู่ว่า ตัว คุณต้นหอม มีอายุห่างกับ คุณคิว ถึง 29 ปี! โดยทั้งคู่เจอกันที่บริษัทแห่งหนึ่งที่ คุณต้นหอม ทำงานอยู่ ซึ่งตอนนั้น คุณคิว ได้เข้ามาเป็นเด็กฝึกงาน และจุดที่ดึงดูดทั้งคู่เข้าหากัน เริ่มจากการที่ คุณคิว แอบมอง คุณต้นหอม เพราะชอบในความสวยและมีเสน่ห์ จากนั้น คุณคิว ก็เป็นฝ่ายเริ่มจีบจนทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันในฐานะแฟน โดยวันครบรอบที่ทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกันนั้นคือ วันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติในทุกๆ ปี! และหากถามปัญหาและอุปสรรคของความรักที่เกิดขึ้นจากความห่างระหว่างวัยว่ามีหรือไม่

ทางด้านของ คุณคิว ได้ปฏิเสธว่าตัวเขาเองไม่มีแต่อย่างใด แต่ทางด้าน คุณต้นหอม ความรักครั้งนี้ของเธอเป็นต้นเหตุสั่นคลอนความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสนิทกับตัวเธอและเพื่อนบางคนถึงกับเลิกคบเพราะยอมรับเรื่องนี้ไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่า คุณต้นหอม ก็มีอารมณ์เสียใจอยู่บ้าง แต่เมื่อเธอเลือกที่จะรักผู้ชายคนนี้แล้ว เธอก็พร้อมจะเดินหน้าพิสูจน์รักแท้เคียงข้างผู้ชายคนนี้ต่อไป โดยครอบครัวของทั้งสองฝ่ายกับรับรู้และพร้อมที่จะสนับสนุนความรักของเขาทั้งสองคนเช่นกัน และ คุณคิว ได้วางแผนชีวิตร่วมกับ คุณต้นหอม ไว้ว่าอนาคตจะเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ และบวชเรียนทดแทนคุณพ่อแม่ จากนั้นจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่สามีภรรยากับ คุณต้นหอม อย่างถูกต้องตามประเพณีไทย สุดท้าย คุณต้นหอม ได้เผยความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมอยู่ในหัวใจต่อหน้าผู้ชายที่เธอรักว่า "ต้นหอมรักเจ้านายนะคะ และจะรักตลอดไปค่ะ" ส่วนทางด้าน คุณคิว ก็ได้สารภาพความในใจเช่นกันว่า "จะอยู่ข้างๆ และจะรักตลอดไป ไม่คิดที่จะนอกใจ"

งานนี้ทำเอานักสืบสาวที่มีสเปคชอบผู้ชายอายุน้อยกว่าเช่นกันอย่าง นก อุษณีย์ ปลื้มและยินดีกับความรักของคู่นี้เอาอย่างมาก และได้พูดถึงความรู้สึกต่อคู่นี้ว่า "ยินดีและดีใจกับเขาทั้งคู่มากๆ ที่มีความรักในรูปแบบนี้เกิดขึ้นจริงๆ นกเป็นคนนึงที่ชอบผู้ชายอายุน้อยกว่า ดีใจแทนพี่ต้นหอมที่ได้เจอความรักจริงๆ และดีแบบนี้ เลยอยากให้ทั้งคู่ถนอมมันไว้ หากวันไหนที่เจอปัญหาหรือมีอะไรมากระทบ ก็อยากให้นึกถึงวันนี้ที่ทั้งคู่ได้บอกรักันต่อหน้าคนทั้งประเทศว่าช่วงเวลานี้มันรู้สึกดีแค่ไหน" สำหรับคู่นี้อาจจะเป็นรูปแบบความรักที่ทำให้เราสามารถนิยามได้ว่า "ความรักไม่อาจมีอะไรมาขวางกั้นได้จริงๆ"

ติดตามเรื่องราวความรักของคู่อื่นๆ ได้ในรายการ คู่เฟคคู่แฟน Fake Lovers ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23