"มุกดา" อวดผิวสวย ลงอ่างอาบน้ำหวิวกลางไพร "มธุรสโลกันตร์"

"มุกดา" อวดผิวสวย ลงอ่างอาบน้ำหวิวกลางไพร "มธุรสโลกันตร์"

กระแสตอบรับดี แถมเคมีก็ลงตัว จนสาวๆ พากันอิจฉา อยากเป็นเมียโจรแทน มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่รับบท ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง ในภาคต่อของซีรีส์ สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ ทางช่อง 7HD กันหมดแล้วจ้า เพราะว่าตั้งแต่ถูกจับมาเป็นเมียจำเป็นของโจรหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ที่รับบท เสือผา หรือ ภูผา จอมโจรแห่งลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง ก็มีฉากกุ๊กกิ๊กถี่ จุ๊บกันให้ได้ฟินตั้งแต่ต้นเรื่อง

ล่าสุดมาถึงฉากที่ ลำเจียก (พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) ต้องทำตามคำสั่งของ เสือผัน (วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) หัวหน้า ชุมโจรภูพยัคฆ์ ที่อยากให้เพชรน้ำผึ้งมีลูกกับภูผา ลำเจียกเลยวางแผนให้เพชรน้ำผึ้งกินยาปลุกอารมณ์ และหลอกให้อาบน้ำว่านสมุนไพร เพื่อจะได้มีลูกกับภูผาเร็วๆ โดยมี พิกุล (ฟิล์ม-ฉัตรดาว สิทธิผล) เป็นลูกมือ แต่พอ กระเช้า (สา-อนิสา นูกราฮา) คนรักเก่าของภูผารู้ ก็เลยขัดขวางเข้ามาตบตีทำร้ายเพชรน้ำผึ้งจนน้ำกระจาย เปียกปอนกันถ้วนหน้า

ฉากนี้ทีมงานใช้โลเคชั่นเดียวกันกับหมู่บ้านโจร สร้างกระโจมอาบน้ำกลางป่า พร้อมอ่างอาบน้ำลอยดอกไม้ ให้มุกดานุ่งกระโจมอกมาลงอ่าง เปลือยไหล่อวดผิวขาวท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีเหมือนอยู่ในสปา แต่ดื่มด่ำกับบรรยากาศไม่ทันไร ก็ต้องมาบู๊กับสาที่บิวต์อารมณ์วีนมาเต็ม ฉุดกระชาก ทั้งจับกดน้ำ ง้างมือตบจนน้ำกระจาย งานนี้มุกดาแอบชมทีมเสื้อผ้า เพราะเหน็บเกาะอกแน่นเซฟสุดๆ ไม่อย่างนั้นคงบู๊กระโจมอกหลุด หวิวน่าดู๊!

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน ซีรีส์สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้! เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35