"สน" ตั้งจิตก่อนถูกประหาร ชาติหน้าขอสมหวังรัก "เดียร์น่า" ปิดฉาก "สัตยาธิษฐาน"

"สน" ตั้งจิตก่อนถูกประหาร ชาติหน้าขอสมหวังรัก "เดียร์น่า" ปิดฉาก "สัตยาธิษฐาน"

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของความดราม่าจากละครเรื่อง สัตยาธิษฐาน กับเรื่องราวในที่อดีตจบลงอย่างน่าเศร้าสุดๆ เมื่อ เดียน่า (คุณนิ่ม) ถูกผลักตกน้ำและตายอย่างน่าเวทนา สิ้นลมไปด้วยความเข้าใจผิด คิดว่า สน ยุกต์ (ทด) ไปรักคนอื่น ส่วนสนก็ถูกใส่ร้ายว่าผลักเดียน่าตกน้ำ ทำให้สนถูกประหารชีวิตและไม่ใช่ใครอื่น ตุ้ย เกียรติกมล (ชิด) ลงมือฆ่าด้วยตนเอง

เรียกว่าเป็นฉากเรียกน้ำตาได้เลยทีเดียว ฉากนี้ผู้จัด ไก่ วรายุฑ ถ่ายทำในช่วงกลางคืนที่ฉากลานประหารหน้าเรือนไทย ช่อง 3 หนองแขม และก็ด้วยฉากนี้เองที่เป็นปม ปริศนาผูกเรื่องมาตั้งแต่ต้น ว่าสาเหตุใดในภาคปัจจุบันสนถึงได้รักเดียน่าเสียมากมาย เพราะก่อนตายได้ตั้งสัตยาธิษฐานว่าถ้าเกิดชาติหน้า ขอให้ได้สมหวังในความรักสักที ทำให้การถ่ายทำฉากนี้เป็นฉากเศร้ามากที่สุดฉากหนึ่งเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้าที่จะมีการถ่ายทำฉากนี้ ผู้จัดไก่ วรายุฑก็ถึงขนาดพาสนยุกต์ไปทำบุญที่วัดในช่วงเช้ามาก่อน ครั้งนี้พอถึงคราวถ่ายทำสนจึงต้องทำสมาธิอย่างหนัก ส่วนตุ้ยก็รู้สึกสาแก่ใจเป็นที่สุดที่ได้ลงมือฆ่าสนด้วยตนเอง ซึ่งหลังจากนี้เมื่อความจริงเปิดเผยว่าตุ้ยเป็นคนใส่ร้ายสนตุ้ยก็ต้องพบชะตากรรมอันน่าเวทนาจะเป็นอะไรบ้างนั้น ต้องคอยติดตาม!

แต่ที่พลาดไม่ได้ต้องเป็นฉากหวานในภาคปัจจุบันที่สุดท้าย สนกับเดียน่าก็ได้ครองคู่ครองรักกันเสียที เป็นฉากจบอันสมบูรณ์ของละครเรื่องนี้ ซึ่งไปถ่ายทำกันที่ศาลาท่าน้ำต้นจำปี ที่ในอดีตทั้งคู่เคยมานัดพบกันอยู่เสมอ เรียกว่าหวานซึ้งกันจนหยดสุดท้ายเลยทีเดียว

ติดตามความประทับใจส่งท้ายละคร สัตยาธิษฐา ในวันพุธที่ 11 ก.ย.นี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 เสนอเป็นตอนจบ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่