10 Fight 10 คู่สุดท้าย 5 ไฮไลท์แน่นจัด! จนไม่รู้จะโฟกัสตรงไหนก่อนดี

10 Fight 10 คู่สุดท้าย 5 ไฮไลท์แน่นจัด! จนไม่รู้จะโฟกัสตรงไหนก่อนดี

ดราม่าตั้งแต่เมื่อคืนจ้าแม่! "เจ๊จี" เลยต้องขอมาเม้าท์มอยกับทุกคนหน่อย เพราะเชื่อว่าถ้าใครได้ดูรายการ 10 Fight 10 ทางช่องเวิร์คพ้อยท์เมื่อคืน (12 สิงหาคม) จะต้องเห็นแบบที่เจ๊จีเห็นแน่เลย! รายการนี้เป็นรายการที่เอาหนุ่มๆ ดาราคนดังในวงการมาใส่นวมขึ้นสังเวียนกันทุกคืนวันจันทร์ วัดผลแพ้ชนะเก็บแต้มเป็นทีมขาวทีมดำ เรียกเรตติ้งจากผู้ชมมาได้ตลอดซีซั่น และแมทเดือดคู่สุดท้ายของซีซั่นนี้ ระหว่าง เจ้าขุน vs แบงค์ ธิติ ที่เจ๊จีบอกเลยนะว่า แมทนี้ฮือฮากันใหญ่เป็นงงกันทั้งรายการ ประเด็นเยอะจนโฟกัสไม่หมด จะมีเรื่องอะไรบ้าง มาค่ะ ตามเจ๊จีมาลูกกก!

 

นักมวยนิ้วล็อค

-เป็นที่พูดกันสนั่นโซเชียลถึงแมทช์คู่ชกคู่สุดท้าย 10 fight 10 ระหว่างเจ้าขุนและแบงค์ ธิติ ที่ต่อยกันจนเจ้าขุนแพ้น็อคไปในยกที่ 2 ตอนท้ายเกิดอาการนิ้วล็อคจนเผลอชูนิ้วกลางให้ฝั่งคนดูที่มาเชียร์ฝั่งดำ ที่หลายคนต้องขยี้ตารัวๆ ว่าที่เห็นนั่นใช่ใช่มะ... ชาวเน็ตถึงกับต้องรีบหาข้อมูล แคปจอกันยกใหญ่ว่าที่เห็นกันนี้เจ้าขุนเกิดจากอาการนิ้วล็อคใช่หรือไม่ หรือเพราะกองเชียร์ เชียร์ไม่ดัง

 

ไมค์ลอย

-ไมค์ลอยในที่นี้ไม่ใช่เพียงแค่ "ไมค์ลอย" ที่พิธีกร "กันต์ กันตถาวร" ใช้ดำเนินรายการ แต่รวมถึง "ไมค์ที่ลอยออกจากมือ" อย่างงงๆ เพราะถูกเจ้าขุนแย่งไมค์ออกจากมือไปก่อนพูดจบ จนต้องตลกกลบเกลื่อนสถานการณ์อย่างมืออาชีพ งงสิจ๊ะ งงทั้งคนดูยันพิธีกร ที่งานนี้หนุ่มกันต์ถึงกับพูดว่า "ไม่เคยมีใครแย่งไมค์จากผมไปก่อน คุณตา ปัญญา ก็ยังไม่เคยทำแบบนี้กับผม" หูยยย รู้เลยนะคะว่ากัดฟันพูด

คนดูแย่งซีน

-ท่ามกลางบรรยากาศตึงเครียดบนสังเวียน ตัดภาพมาที่ฝั่งกองเชียร์กันบ้าง แมทช์นี้นาดาว บางกอก พากันปิดบริษัทมาเชียร์มวยให้น้ำฝั่งหนุ่มแบงค์ ที่มีแต่คนดังทั้งน้านน บอกเลยว่าคนดูฝั่งนี้ก็เด็ดจ้าแม่ ชาวเน็ตดีเห็นชัดเลยว่ามีคนดูแย่งซีนไปเต็มๆ อย่างแรกเลยก็คือความหน้านิ่งของ แน็ค ชาลี ที่ชาวเน็ตแซวกันใหญ่ว่านั่นอินไปกับมวยหรืออยากกลับบ้านไปให้อาหารนก ที่เจ้าตัวออกมาบอกแล้วว่าภาพที่เห็นนั่นคือกำลังตื่นเต้นอยู่นะ และที่ใส่เสื้อสีเทาเพราะมาเชียร์แบบเป็นกลางระหว่างขาวกับดำจ้า อีกช็อตที่คนตาดี กับการรวมตัวของคนเคยคุ้น โฟร์ ศกลรัตน์, พิชญ์ กาไชย, พลอย หอวัง ที่มานั่งเชียร์ฝั่งเดียวกัน ทำคนดูต้องโฟกัสลุ้นกันทั้งงาน

แชมป์ฮอต หญิงต่อแถวไกลพันลี้

-จากปกติก็เป็นหนุ่มฮอตจากฝั่งนาดาวอยู่แล้ว พอหนุ่มแบงค์ ธิติ ต้องขึ้นสังเวียนครั้งนี้ แถมยังปล่อยหมัดจนได้ชัยชนะอย่างใสสะอาด ก็เรียกว่ายกระดับความฮอตของหนุ่มแบงค์ ขึ้นไปอีก จนสาวๆ ต่อแถวสมัครเป็นเมียมโนคิวยาวตีโค้งขึ้นดอยไปถึงเชียงใหม่แล้วจ้า

 

แจกเนียนๆ เพราะเข็มขัดเหลือ

-ปิดท้ายที่สิ่งที่ทำคนดูนั่งงงยันคนบนเวทีก็งงสุด ก็ช็อตแจกเข็มขัดแห่งเกียรติยศนี่แหละ เจ๊จีก็งง... นักมวยแต่ละคู่ต่อยชิงเข็มขัดเพื่อชัยชนะของทีมแทบตาย ในแมทช์สุดท้ายเข็มขัดที่ควรแก่ผู้ชนะเท่านั้น กลับมีให้น้องเจ้าขุนที่พ่ายแพ้ในศึกนี้จากคุณพ่อเจ โปรโมเตอร์ของรายการ เป็นรางวัลปลอบใจซะอย่างนั้น เหตุเพราะเข็มขัดทำมาเกิ๊น! เอาไปใส่ให้แม่ดูนะ พ่อเจกล่าว

กีฬาก็ต้องมีแพ้มีชนะ มีกระทบกระทั่งกันไป สาดน้ำใจนักกีฬาอาบหน้าอาบตัวกันเข้าไว้ นี่คือความบันเทิงส่งท้ายรายการ 10 Fight 10 ที่แซ่บมาก เดือดปุดๆ ข้ามวันข้ามคืนที่เจ๊จีเอามาฝากทุกคน ปิดซีซั่นได้เดือดขนาดนี้ จับตารอความเดือดเลือดสาดในซีซั่นสองในปีหน้ากันจ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่