Couple or Not? ชาย 3 คนวิวาห์ชื่นมื่น พร้อมพลักดันจดทะเบียนสมรสตัวอย่างกลุ่ม LGBTQ+

Couple or Not? ชาย 3 คนวิวาห์ชื่นมื่น พร้อมพลักดันจดทะเบียนสมรสตัวอย่างกลุ่ม LGBTQ+

ทำเอากระแสโซเขียลฮือฮาอีกครั้งกับ คู่ชายรักชาย 3 คน ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่นและ จดทะเบียนสมรสตัวอย่างเพื่อผลักดัน พรบ.ชีวิตคู่ ของกลุ่ม LGBTQ+ โดยทั้ง 3 คนได้มาเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คุณช็อคโกแลต – ศราลักษณ์ สำเภา อาชีพบาร์เทนเดอร์ อายุ 39 ปี คุณปาป๊า – โภคาวินท์ ทองเรือง อาชีพผู้จัดการฝ่ายการแสดง อายุ 35 ปี และ คุณบิ๊ก – สิรวิชญ์ วิเศษ อาชีพพยาบาลวิชาชีพ อายุ 25 ปี

ซึ่งคุณช็อคโกแลต และ ปาป๊า เป็นแฟนกันมาก่อน คบหากันมา 18 ปี จนวันหนึ่ง คุณปาป๊า ได้ไปเจอกับ คุณบิ๊ก ที่งานวันเกิดเพื่อน และได้แลกไลน์เพื่อทำความรู้จักกัน ซึ่งในขณะที่ปาป๊าได้คุยไลน์กับบิ๊ก คุณปาป๊าก็ได้ขออนุญาต คุณช็อคโกแลตเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่ทั้ง 3 คนจะตกลงปลงใจมาอยู่ด้วยกันแบบเปิดเผยและไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

ช็อคโกแลต เผยว่า "ปกติเราไม่ได้แต่งตัวเป็นผู้หญิง จะแต่งตัวเป็นผู้ชาย เป็นเกย์ทั่วๆไป เราคบกับปาป๊า มาก่อน 18 ปี เจอกันตั้งแต่สมัยทำงานเป็นแดนเซอร์ด้วยกัน เราผ่านช่วงทุกข์ ช่วงสุขมาด้วยกัน ความรู้สึกเราเหมือนเป็นทั้งเพื่อน พี่น้อง คนรัก จนเราทั้งคู่ไม่สามารถปล่อยมือจากกันได้ จนวันนึงปาป๊าได้เจอกับช็อคโกแลต เค้าก็ชอบน้องนั่นแหละ เลยมาขออนุญาตเราเพื่อจะคุยไลน์กับน้องเค้า เราก็อนุญาต คือหลายคนอาจจะคิดว่าเราทำใจได้ หรือเสียใจจนยอม แต่จริงๆไม่ใช่นะ เราไม่เคยเศร้าหรือเสียใจเลย ไม่มีใครเป็นมือที่ 3 เพราะเราอยู่กันแบบครอบครัว"

บิ๊ก เผยว่า "ตอนแรกที่เรารู้ว่าพี่ปาป๊ามีแฟนอยู่แล้ว คือพี่ช็อคโกแลต เราก็ทำใจไม่ได้นะ เราก็จะไม่คุยต่อแต่พี่ช็อคโกแลตเป็นคนมาปรับความเข้าใจ ทำให้เรา 3 คนได้มาอยู่ด้วยกัน บิ๊กกับพี่ช็อคโกแลตไม่เคยทะเลาะกันเลย มีอะไรเราก็จะปรึกษากันตลอด"

ปาป๊า เสริมว่า "เรา 3 คนไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เวลาจะไปเที่ยวก็จะรอให้หยุดพร้อมๆกัน 3 คนถึงจะไป บางครั้งมีคนนึงหยุดไม่ได้ หยุดได้แค่ 2 คนเราก็จะไม่ไป รอไปพร้อมๆกัน 3 คนเสมอ ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไงก็ตาม ผมก็จะจับมือทั้ง 2 คนและเดินไปด้วยกันตลอด"

รอติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่