"กลิ่นกาสะลอง" ซ้องปีบใจร้ายแต่ "ญาญ่า" ใจดี ตัดเล็บสั้นกุดก่อนเข้าฉากปะทะ "น้องอันดา"

"กลิ่นกาสะลอง" ซ้องปีบใจร้ายแต่ "ญาญ่า" ใจดี ตัดเล็บสั้นกุดก่อนเข้าฉากปะทะ "น้องอันดา"

เป็นอีกหนึ่งฉากพีคจากละคร กลิ่นกาสะลอง ตอนล่าสุด (8 ก.ค.) เมื่อความร้ายกาจของ ซ้องปีบ รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา ทะยานไปสุด! ไม่หยุดพักความร้าย สามารถทำร้ายได้แม้แต่เด็กตัวเล็กๆ อย่าง บัวเกี๋ยง รับบทโดย น้องอันดา กุลฑีรา จนเลือดตกยางออก

ทำเอาคนดูเกลียดไปทั้งประเทศแล้วสำหรับความร้ายกาจของอี่นายซ้องปีบที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ นอกจากจะด่ากราดคนแปลกหน้า ทุบตีพี่สาวอย่างกาสะลองแล้ว ล่าสุดก็ยังแผลงฤทธิ์กับ บัวเกี๋ยง ละอ่อนตัวเล็กที่คอยช่วยเหลือกาสะลอง จนได้เลือด บอกเลยว่าฉากนี้ยิ่งดูยิ่งเห็นว่าซ้องปีบมีอารมณ์ความโกรธที่รุนแรงสุดๆ และต้องปรบมือให้ทั้ง น้องอันดา และ ญาญ่า ที่ถ่ายทอดฉากนี้ออกมาได้อย่างถึงพริกถึงขิง ทำเอาทั้งสงสารบัวเกี๋ยงและเกลียดซ้องปีบสุดๆ

โดยเบื้องหลังฉากนี้คุณแม่ของน้องอันดา ได้เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ซีนอารมณ์อย่างที่ได้เห็นกันไปไม่ง่ายเลยกับการที่นักแสดงตัวเล็กๆ อย่างน้องอันดา แต่ความเป็นมืออาชีพของสาวญาญ่าก็ส่งอารมณ์ผ่านสีหน้า แววตา คำพูดออกมาให้น้องรู้สึกอินและพากันทำออกมาได้อย่างดี แถมยังบอกด้วยว่าก่อนเข้าฉากนี้ญาญ่ากลัวทำน้องอันดาบาดเจ็บเลยไปตัดเล็บให้สั้นกุด เพื่อไม่ได้ข่วนน้องตอนเข้าฉาก

เรียกว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยๆ ทุกอย่างจริงๆ นะเนี่ยสาวญาญ่า

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่