"เบนซ์" เขินหนัก! แพ้ทาง "ออย" เจ้าพ่อซีนโรแมนติก "มนตรามหาเสน่ห์"

"เบนซ์" เขินหนัก! แพ้ทาง "ออย" เจ้าพ่อซีนโรแมนติก "มนตรามหาเสน่ห์"

เมื่อ “พร้อม” กลายเป็น “พริ้ม” นางรำคนใหม่ของคณะ แถมยังมีนิสัยเหมือนหญิงสาวที่ตนรักอย่างกับแกะ งานนี้ “ปรุง” ก็เลยมีอาการใจสั่นไม่รู้ดี คิดเกินเลยกับ “พริ้ม” ไปทุกที เมื่อสบโอกาสได้ใกล้ชิด ก็ยิ่งรู้สึกว่าใช่ แต่หัวใจก็ต้องบอกว่าไม่ แหม ฟังแล้วดูโรแมนติกอย่างบอกไม่ถูก

งานนี้ต้องไว้ใจพระเอกของเรื่อง “ออย-ธนา” เขาเลยละ!! เพราะถึงขนาดออกปากเองว่าผมถนัด งานบู๊ กับ ฉากเลิฟซีนที่สุด ส่วนนางเอกของเรื่องอย่าง “เบนซ์-ปุณยาพร” ที่แม้จะร่วมงานกับ “หนุ่มออย” มาไม่น้อย แต่พอต้องเจอเลิฟซีนทีไร นางกลับมีอาการประหม่าทุกครั้ง แม้จะเป็นแค่คัทสะดุดล้ม หน้าแนบชิดเบาๆ ยังเขินแล้วเขินอีก บอกสายตาพี่ออยพิฆาตมากๆ แต่เขินได้ไม่ทันไรก็ต้องมีเสียน้ำตา เพราะซีนต่อไปก็ได้ดราม่าทันที เมื่อออยพูดถึงผู้หญิงสาวอีกคน ที่ตนรักแต่ไม่ทันได้บอกเธอก็หายไปซะก่อน งานนี้ลับหลังออยเดินจากไป น้ำตาของเบนซ์ก็เป็นอันได้ล่วงทันที เพราะหญิงคนนั้นคือเธอนั่นเอง แต่เธอไม่สามารถบอกความจริงให้ใครรู้ได้ เรียกว่าอารมณ์ผิดกับเลิฟซีนคนละเรื่อง พอต้องร้องไห้!!! งานนี้ “สาวเบนซ์” ชัดเจนว่าถนัด สั่งให้ไหลได้เป็นฝั่งๆ ไปเลยจ้า

แห๊มๆๆ คนนึงถนัดเลิฟซีน คนนึงถนัดดราม่า ครบรสขนาดนี่ พลาดไม่ได้สักตอนกับละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

'