คนดูใจสลาย ฉากสุดท้ายของ "น้าแหม่ม" ยอดหญิงแกร่งนักบู๊แห่ง "หัวใจศิลา"

คนดูใจสลาย ฉากสุดท้ายของ "น้าแหม่ม" ยอดหญิงแกร่งนักบู๊แห่ง "หัวใจศิลา"

ทำคนดูช็อคกันอย่างหนักกับฉากล่าสุดของละคร หัวใจศิลา ทางช่อง One31 ที่เป็นฉากสำคัญเชื่อได้ว่าหลายคนลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์ในเรื่อง เมื่อตัวละครอย่าง น้าแหม่ม ที่รับบทโดย นุ่น ศิรพันธ์ ต้องมาต่อกรกับ สีดา (แอน สิเรียม) ตัวละครสุดร้ายกาจคู่ปรับที่แค้นกันมานาน เรียกว่าต้องมีใครตายกันไปข้าง

เรื่องราวก็ดราม่าจนต้องมีการหลั่งเลือดกันขึ้นมา เมื่อน้าแหม่มของพระเอก ศิลา (ต่อ ธนภพ) ถูก สีดา (แอน สิเรียม) ยิงเลือดอาบ แต่ยังฮึดสู้กับเหล่าบอดี้การ์ดฝ่ายศัตรูทั้งฝูงแบบนักบู๊หญิงสุดแกร่ง แม้จะโดนยิงเลือดอาบมาก่อนหน้านี้ แต่สุดท้ายก็ต้องมาพ่ายแพ้ให้กับสีดาเป็นคนสุดท้าย ถูกปล่อยให้นอนจมกองเลือดในผับที่ถูกวางเพลิงเป็นฉากสุดท้าย

และเมื่อ ศิลา (ต่อ ธนภพ) รู้ข่าวการสูญเสียน้าสาวก็ฟูมฟายเสียใจอย่างหนัก เป็นฉากสุดดราม่าที่ทำเอาคนดูอินจัดใจสลายตามตัวละคร พูดถึงฉากสุดขยี้ใจผ่านโซเชียลทวิตเตอร์จนติดเทรนด์อันดับหนึ่งในคืนที่ผ่านมา >> "ต่อ" อินบท "ศิลา" เข้าฉากดราม่าร้องไห้ จนเลือดกำเดาไหล "หัวใจศิลา"

ความเห็นชาวเน็ต

-ใช่อ่ะ ต้องเป็นน้าแหม่มแน่ๆ นาตาชา avenger คนต่อไป อึดเหลือเกินนนน ยอมแม่

-น้าแหม่มคะ เราฆ่าคนทั้งอำเภอแต่เราจะมาตายเพราะอีป้าสีดาคนเดียวไม่ได้นะคะ มันไม่ถูกต้องงงงงงง

-น้าแหม่ม กูนี่อย่างกะ แบล็ค วิโดว์ อ่ะเอาจริงๆ ..ยิ่งทรงผมน่ะ ยิ่งใช่ ..แต่สุดท้ายก็ต้องเสียสละตัวเอง เพื่ออัญมณีวิญญาณอีป้าสีดาอ่ะ

-น้าแหม่มคือที่สุด ตัวเองโดนยิงทั้งที่แขนที่ท้อง แต่ฆ่าลูกน้องสีดาหมดได้ ม้วนหน้าม้วนหลังได้โดยไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย อย่าตายนะพลีสสสสสส

-เกินไปแล้ว คนเขียนบทกับผู้กำกับกะจะให้น้ำตาฉันหมดตัวเลยหรอ มันเกินไปแล้ววว แงงงงง น้าแหม่มไม่ตายได้มั้ย พลีสสส

-ฆ่าลูกน้องผู้ชายทั้งอำเภอออ เพื่อแพ้เจ้สีดาคนเดียวจ้าา

-น้าแหม่มคือ นาตาชา โรมานอฟที่แท้ทรู กราบค่ะ

-อีสีดาจะเป็นอัมตะไม่ได้ เชื่อว่าละครมันหลอก ความจริงน้าแหม่มไม่ตาย

-คนนึงพยายามจะกลับไปหาคนที่รัก อีกคนก็พยายามจะไปช่วยคนที่รัก บีบหัวใจเหลือเกิน

-คนที่เจ็บปวดและเสียใจที่สุดคือคนนี้..ผู้หญิงตัวเล็กๆ ตัวคนเดียวต้องทำหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ คือ ดูแลหลานชายที่ร่างกายและหัวใจบอบช้ำให้มาเป็นหัวใจที่แข็งแกร่ง..(ขนาดจะเป็นจะตายยังนึกถึงแต่หลานชาย)

-น้าแหม่มหญิงแกร่งแห่งปี 2019 โอ๊ยโดนกระสุน 5-6นัด ยังไม่ตาย สู้สุดใจขาดจริงๆ นี่สินะเขาเรียกแรงฮึดสุดท้าย

-น้าแหม่มยูจะชนะทุกคนเพื่อมาแพ้อิป้าสีไม่ได้!!!

-น้าแหม่มต้องไม่ตายดิสงสารศิลา

-ประโยคที่ว่า​ "คุณแหม่ม...เสียแล้วครับคุณศิ" ของปลั๊ก​ เป็นเหมือนมีดที่ลงมากรีดหัวใจของศิลาอีกครั้งเลยนะ​ สงสารพี่​ ทำไมมีแต่เรื่องเศร้า​ ฮือออ​ 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่