เขินให้สุดไปกับ "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก" เวอร์ชั่นภาพยนตร์จีน Fall in Love at First Kiss

เขินให้สุดไปกับ "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก" เวอร์ชั่นภาพยนตร์จีน Fall in Love at First Kiss

คอหนังสายรอมคอมเตรียมฟินกันอีกครั้ง เมื่อการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Itazura na Kiss หรือที่แฟนๆชาวไทยรู้จักกันในชื่อ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ที่ก่อนหน้านี้เคยถูกสร้างเป็นซีรีส์มาแล้วหลายเวอร์ชั่น ทั้งญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี และไทย ล่าสุดเรื่องราวสุดฟินของสาวเฉิ่มสุดโก๊ะที่หวังพืชิตใจหนุ่มหล่ออัจฉริยะ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในฉบับภาพยนตร์ไต้หวันภายใต้ชื่อ Fall in Love at First Kiss ที่ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ หวังต้าลู่ และนักแสดงสาวสุดฮอตของจีน หลินหยุ่น มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักใสๆ ที่จะทำให้ทุกหัวใจมีรอยยิ้ม ภายใต้การกำกับของ เฉินอวี้ชาน ที่เคยฝากฝีมือกำกับไว้ในหนังรอมคอมสุดฮิต Our Times (2015)

Fall in Love at First Kiss สร้างโดยดัดแปลงจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูนสุดฮิตของญี่ปุ่น Itazura na Kiss ที่เขียนโดยอาจารย์ คาโอรุ ทาดะ บอกเล่าเรื่องราวระหว่างหนุ่มอัจฉริยะไอคิว 200 เจียงจื้อฉู่ (หวังต้าลู่) และสาวสุดโก๊ะ หยวนเซียงฉิน (หลินหยุ่น) เมื่อตัวเธอเกิดตกหลุมรักพ่อหนุ่มคนนี้แต่ก็กลับโดนปฏิเสธด้วยความไวแสง ทว่าสุดท้ายโชคชะตาก็ทำให้สาวเจ้าต้องเข้าไปพักอาศัยในบ้านของเขาซะอย่างนั้น สัมพันธ์รักสุดอลเวงที่เริ่มต้นด้วยความบังเอิญจึงเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน

รักวุ่นๆ ของสาวสุดโก๊ะกับหนุ่มอัจฉริยะจะลงเอยแบบไหน หาคำตอบได้ใน Fall in Love At First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ หนึ่งในภาพยนตร์จากโปรเจคต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ กำหนดเข้าฉาย 2 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Fall in Love at First Kiss