"กรงกรรม" สุดดราม่า "เจมส์-ใหม่" เล่นดีจนร้องไห้ตามฉาก "อาซา" ขอชีวิตหนูคืน

"กรงกรรม" สุดดราม่า "เจมส์-ใหม่" เล่นดีจนร้องไห้ตามฉาก "อาซา" ขอชีวิตหนูคืน

ปวดหัวใจจนร้องไห้ตามไปกับฉากสุดดราม่าของแม่ลูก ย้อย และ อาซา ในละคร กรงกรรม ที่เรื่องราวยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นทุกที กับเส้นทางชีวิตของตัวละครที่มาถึงจุดเปลี่ยน

ในละคร กรงกรรม EP16 คืนวันจันทร์ที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา เป็นตอนที่มีฉากพีคๆ ในเรื่องเยอะมาก และหนึ่งฉากที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียลก็ต้องยกให้ซีนอารมณ์ของแม่ลูกระหว่าง อาซา ที่รับบทโดย เจมส์ จิรายุ และ ย้อย รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ

กับฉากที่อาซายกมือไหว้ พูดเปิดใจกับม้าย้อย ขอชีวิตครั้งนี้เป็นคนเลือกเอง ไม่ต้องการให้แม่มาบงการจัดแจงอีกแล้ว หลังจากที่ม้าจัดการเลือกชีวิตคู่ให้ลูกทุกคนจนชีวิตแต่ละคนเจอความผิดพลาด แม้จะเป็นความหวังดีจากแม่แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกๆ มีความสุขเลย ซึ่งก็ทำให้ย้อยสะเทือนใจกับความจริงในคำพูดของอาซาอย่างหนัก ทำเอาหลายคนยกนิ้ว ปรบมือให้กับการแสดงของทั้งพี่ใหม่และหนุ่มเจมส์ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ลูกชายในโอวาทที่ขอขัดใจร้องขอชีวิตจากแม่เป็นครั้งแรก และความรู้สึกสะเทือนของผู้เป็นแม่ยอมจำนนกับความรู้สึกจากปากลูก ออกมาได้กินใจคนดูสุดๆ จนต้องปาดน้ำตา

บอกเลยว่าเห็นฉากนี้แล้ว อยากเข้าไปลูบหัวกอดปลอบอาซาจริงๆ ติดตามความเข้มข้นของละคร กรงกรรม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 

>> อ่านเรื่องย่อละครกรงกรรม