รักข้ามขอบฟ้า! พรหมลิขิตสาวไทย หลงทางจนได้แฟนฝรั่ง Couple or Not?

รักข้ามขอบฟ้า! พรหมลิขิตสาวไทย หลงทางจนได้แฟนฝรั่ง Couple or Not?

ทำเอาชาวเน็ตฟินกันรัวๆ เมื่อรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เปิดเผยเรื่องราวของคู่รักที่อยู่ห่างกันคนละขอบฟ้า แต่โคจรมาเจอกันด้วยพรหมลิขิต โดยจุดเริ่มต้นของคู่นี้เกิดจาก รุ้ง-วรรณวรินทร์ แมททิวสัน สาวไทยที่หลงรักการเดินทาง ได้ไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวและเกิดหลงทาง ทำให้ได้พบกับ ลุค แมททิวสัน วิศวกรหนุ่มชาวออสเตรเลีย เข้ามาให้ความช่วยเหลือและเกิดเป็นความรักจนถึงปัจจุบัน

โดยคุณรุ้ง เผยว่า "ตอนนั้นเรากำลังจะไปดูเพนกวิน แต่หลงทางไปไม่ถูก ก็เดินวนอยู่ตรงนั้นหลายรอบ เค้าคงมองเห็นว่าเราเดินวนๆอยู่ เค้าเลยเข้ามาถามว่า ต้องการความช่วยเหลือไหม? จากนั้นเค้าเลยไปส่งเราที่ดูเพนกวิน และได้แลกไลน์กันไว้ เผื่อเราหลงทางอีกจะได้ถามเค้า จากนั้นเราก็ได้โอกาสคุยกันมาตลอด คุยกันได้ประมาณ 1 เดือน เค้าก็มาหาเราที่ไทย รุ้งก็พาเค้าไปเที่ยวแต่ยังคอนเซปต์เดิม คือหลงทาง เรียกว่าการหลงทางของรุ้งเป็นจุดเริ่มต้นความรัก เราได้รู้จักนิสัยใจคอ และดูการแก้ปัญหาของเค้าได้จากการหลงทางเลยทีเดียว ตอนคบกันคู่เราก็เป็นรักระยะไกล อยู่คนละประเทศ ก็อาศัยความเชื่อใจ และความรักที่มีต่อกัน ทำให้เราแทบจะไม่มีปัญหากันเลย จนตอนนี้เราแต่งงานกันเรียบร้อยแล้วค่ะ เค้าย้ายจากออสเตรเลียมาอยู่กับรุ้งที่ประเทศไทย เพราะรุ้งอยู่กับแม่แค่ 2 คน รุ้งต้องดูแลแม่ด้วยค่ะ"

เรื่องราวของคู่นี้ ทำเอาชาวเน็ตพากันคอมเมนต์ถึงความน่ารักและอยากหลงทางกันบ้างเลยทีเดียว อยากไปลองหลงทางบ้าง, หลงทางยังไงให้ได้ผู้ ดูกันไว้นะ, เป็นคู่ที่น่ารักมาก, ต้องไปดูเพนกวินบ้างซะแล้ว

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่