น่าดูเวอร์! พัคมินยอง-คิมแจอุค ใน Her Private Life ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่

น่าดูเวอร์! พัคมินยอง-คิมแจอุค ใน Her Private Life ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่

อีกไม่กี่อึดใจแฟนซีรีส์เกาหลีก็จะได้ดูซีรีส์เรื่องใหม่ Her Private Life ที่เพียงแค่รู้พล็อตคร่าวๆ ของชีวิตนางเอกก็น่าติดตามสุดๆ และน่าจะตรงใจใครหลายคน ที่ใช้ชีวิตแบบแยกหน้าที่การงานและความชื่นชอบส่วนตัวกับไอดอลเคป๊อป ประหนึ่งแยกโลกไว้สองใบ!

Her Private Life สร้างจากนิยายออนไลน์ชื่อดังของเกาหลี Noona Fan Dot Com ได้นางเอก พัคมินยอง ประกบคู่พระเอกหนุ่มหล่อ คิมแจอุค ถือเป็นเคมีการแสดงที่น่าจับตามอง และเป็นที่พูดถึงตั้งแต่วางตัวนักแสดง งานนี้สาวพัคมินยองต้องมาเป็นตัวละครที่กลางวันมีหน้าที่การงานเพียบพร้อม แต่เลิกงานแล้วเธอกลายเป็นตัวแม่ทำบ้านแฟนไซต์ตามถ่ายภาพศิลปินไอดอล ซึ่งรับบทโดยแรปเปอร์หนุ่ม จองแจวอน งานนี้บอกเลยว่าใครที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายนางเอกของเรื่องต้องอินตามแบบสุดๆ แน่นอน

เรื่องราวของ ซองด็อกมี (พัคมินยอง) ผู้ดูแลแกลเลอรี่มากความสามารถ ในที่ทำงานเธอเป็นมืออาชีพสุดๆ แต่เมื่อกลับบ้านเธอกลายเป็นสุดยอดแฟนเกิร์ลของไอดอลหนุ่มคนหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นมาสเตอร์เว็บไซต์ของไอดอลหนุ่มอีกด้วย ความทุ่มเทที่เธอให้ความสำคัญกับไอดอลที่ชื่นชอบ ทำให้เธอต้องเลิกลากับแฟนหนุ่มหลายครั้ง และ ไรอัน (คิมแจอุค) ผอ.คนใหม่ของแกลเลอรี่ที่บังเอิญได้รู้ความลับของหญิงสาว จึงเริ่มสนใจในตัวเธอขึ้นมา 

เรื่องราวความรักและงานอดิเรกของมาสเตอร์แฟนไซต์สาวในเรื่องนี้จะน่าติดตามขนาดไหน รอดูได้ในซีรีส์ Her Private Life ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21:30 น. (เวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN เริ่มตอนแรก 10 เมษายนนี้ ออกอากาศต่อจาก Touch Your Heart (นำแสดงโดย อีดงอุค-ยูอินนา) 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Her Private Life

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ her private life