หนังรักในตำนาน "The Classic คนแรกของหัวใจคนสุดท้ายของชีวิต" เตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย

หนังรักในตำนาน "The Classic คนแรกของหัวใจคนสุดท้ายของชีวิต" เตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย

ภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องดังในตำนานของใครหลายคนเชื่อว่าน่าจะต้องมีเรื่อง The Classic ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีเรื่องดังที่มีฉากความรักสุดตราตรึงหัวใจ ดูทีไรก็น้ำตาไหลตลอด ล่าสุดทาง CJ Major กำลังจะนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย

หากใครที่เคยประทับใจกับภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง The Classic ในปีนี้เราจะได้ดูเวอร์ชั่นไทย ที่ทาง CJ Major ผู้ที่เคยสร้าง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น เรียกความประทับใจมาแล้ว โดยจะใช้ชื่อว่า Classic Again ซึ่งเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำเป็น มิ้นท์-รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร รับบทเดียวกับ ซนเยจิน และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบทเดียวกับ โจซึงอู ในเวอร์ชั่นเกาหลี โดยยังไม่มีการระบุว่าอีกหนึ่งตัวละครนำที่เป็นพระเอกรุ่นเด็กในบทที่ โจอินซอง เคยแสดงไว้ ในส่วนของเวอร์ชั่นไทยใครจะเป็นคนรับบทบาทนี้

The Classic เวอร์ชั่นเกาหลีเข้าฉายเมื่อปี 2003 นำแสดงโดย ซนเยจิน, โจซึงอู, โจอินซอง เรื่องราวของหญิงสาวที่ค้นพบจนหมายรักของแม่และชายคนรักแต่ไม่สามารถได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ ทำให้หญิงสาวต้องมาทบทวนความรักของเธอที่มีใจให้กับหนุ่มที่แอบชอบ โดยนางเอกจะรับบทเป็นทั้งแม่และลูกสาวในตัวละครเดียว ซึ่งได้มีการปล่อยภาพแรกของภาพยตร์ออกมาแล้ว

ภาพแรกภาพยนตร์ Classic Again

Classic Again ได้ทีม CJ MAJOR ผู้สร้าง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น มาดูแลเรื่องนี้ กำกับโดย ธัชพงศ์ ศุภศรี โดยภาพยนตร์เปิดกล้องถ่ายทำแล้ว มีกำหนดฉายช่วงไตรมาสที่สามของปี 2019

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่