"ทอมคบทอม" คนหนึ่งเสียสละยอมแต่งหญิง เพื่อให้แม่สบายใจ

"ทอมคบทอม" คนหนึ่งเสียสละยอมแต่งหญิง เพื่อให้แม่สบายใจ

Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เปิดเผยเรื่องราวของคู่รักที่เหมือนจะธรรมดาลักษณะทางกายภาพ เป็นเหมือนคู่ ทอม-ดี้ แบบทั่วๆ ไป

แต่เมื่อคุณ ข้าวปุ้น-แก้วกาน จุมพลมา เผยว่า "จริงๆ แล้ว แฟนของตนไม่ใช่ผู้หญิงแบบที่เห็น แต่เคยเป็น ทอม ผมสั้น แต่งตัวแมนๆ เหมือนกับตน แต่ที่ต้องเปลี่ยนตัวเองมาแต่งเป็นหญิง และไว้ผมยาวเพราะครอบครัว" ทำเอาเหล่านักแสดงผู้ร่วมรายการอย่าง เอ๋ มณีรัตน์ และ บิ๊ก ทองภูมิ ถึงกับอึ้งกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่

โดยคุณ ทราย-กัลป์ยกร บุรณภวังค์ ทอมที่แต่งตัวเป็นผู้หญิง เผยว่า "จริงๆ เราก็เป็นทอมธรรมดาๆ นี่แหละ ตัดผมสั้น แต่งตัวห้าวๆ ใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และก็มีแฟนเป็นดี้มาตลอด จนมาเจอกับข้าวปุ้น ก็เริ่มชอบกันและคบกันมาตลอด ถ้าทอมคบกับทอม ตามภาษาก็จะเรียกว่า ทอมเกย์ พวกเราเป็นคู่ ทอมเกย์ แต่ด้วยครอบครัวของทรายยังรับไม่ได้ แม่ก็ไม่สบายใจที่เราเป็นทอม แล้วยังมีแฟนเป็นทอมอีก แม่อยากได้ลูกสาวคืน เราก็โอเค คิดซะว่าไม่เป็นไร ทำเพื่อแม่ ก็มาแต่งหญิง ไว้ผมยาวเป็นสาวให้แม่ อีกอย่างเราคิดว่าต่อให้เราเป็นเพศไหน เป็นทอม หรือเป็นผู้หญิงเราก็จะมีพี่เค้าอยู่เคียงข้างเราเสมออยู่แล้ว และเราก็ช่วยกันทำมาหากิน พิสูจน์ตัวเองมาตลอด 5 ปีที่คบกัน จนตอนนี้พ่อแม่ก็เข้าใจมากขึ้นค่ะ"

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่