"เดินไม่ได้ ฉันจะแบกเธอเอง" สมาชิกวงทีโบน ดูแลภรรยาพิการไม่คิดทอดทิ้ง

"เดินไม่ได้ ฉันจะแบกเธอเอง" สมาชิกวงทีโบน ดูแลภรรยาพิการไม่คิดทอดทิ้ง

ทำเอาผู้ชมรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย น้ำตาคลอไปกับความซาบซึ้ง และรักแท้ที่มีแต่เสียสละของ ซันนี่-ณัฐพล มานิกัมปิไล นักดนตรีวัย 37 ปี หนึ่งในสมาชิกวง ทีโบน ที่มาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตคู่กับภรรยา มาย-ฐิติพร ประวัติศรีชัย ซึ่งเธอประสบอุบัติเหตุจนต้องถูกตัดขาไปหนึ่งข้าง แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่เคยลดลง

คุณมาย เผยว่า "เรารู้จักกันเพราะ มายไปดูคอนเสิร์ตของซันนี่บ่อยๆ ทำให้ได้พูดคุยและคบหากัน ทุกอย่างก็ดูเหมือนปกติดี จนวันหนึ่งเราเดินทางไปต่างจังหวัดด้วยกัน ซันนี่เป็นคนขับ แล้วเกิดสุนัขตัดหน้ารถ รถเสียหลัก เราจำอะไรไม่ได้เลยนะ หมดสติไปเลย ไปรู้ตัวอีกทีก็อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว แม่เป็นคนบอกว่าเราไม่มีขาแล้วนะ หมอต้องตัดขาไปหนึ่งข้าง ตอนนั้นก็แย่ แต่โชคดีที่เรากำลังใจดี ต้องนอนเป็นผักอยู่เป็นปีๆ เหล็กเต็มตัว สมองก็มีเลือดออก ก็มีซันนี่ที่ดูแลเรามาตลอด เค้าหยุดทุกอย่าง หยุดทำงาน ไม่ไปคอนเสิร์ต มาดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง อุ้มเราเข้าห้องน้ำ อึ ฉี่ จัดการให้หมด ไม่รังเกียจ จนตอนนี้เริ่มดีขึ้น เค้าก็พาเราไปทุกที่ ร้านอาหาร ห้าง ตลาด ไปหมด เค้าทำให้เรารู้ว่า แม้เราจะพิการ แต่ความรักของเค้าไม่เคยลดลงเลย"

คุณซันนี่ เล่าเสริมว่า" วันนึงเมื่อเราเจอคนที่เราอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิตแล้ว เราจะไม่อยากมองหาคนอื่นอีก ยิ่งเค้าป่วยเรายิ่งอยากดูแล ผมตั้งใจจะพาเค้าไปให้ได้ทุกที่ที่อยากไป เดินไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร ผมจะแบกเค้าไปเอง ขอแค่เราได้ไปด้วยกันก็พอ"

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่