เปลี่ยนที่จัดนะจ๊ะ! "The Boys Bromance One Day Special" การันตีความฟิน

เปลี่ยนที่จัดนะจ๊ะ! "The Boys Bromance One Day Special" การันตีความฟิน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ด่วน! “The Boys Bromance One Day Special” เปลี่ยนสถานที่จัดงาน แต่ความฟินในวันพรุ่งนี้ (10 มีนาคม 2562) ยังอัดแน่นเหมือนเดิม

เตรียมเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม เพราะนี่คือการรวมครั้งพิเศษครั้งแรกของทั้ง 8 หนุ่มสุดฮอต! นำโดย ตุลย์ ภากร, แม็กซ์ ณัฐพล, เบสท์ ชลสวัสดิ์, ทาโร่ ชาตรี, อาร์ม วีรยุทธ, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์, คิมม่อน วโรดม และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ ในงานแฟนมีตติ้ง “The Boys Bromance One Day Special” ที่จัดให้โดย Above All Creative

ย้ำว่าอย่าไปผิดที่ เพราะงานย้ายสู่สถานที่จัดงานใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13 เวลาเดิม 17.00 น. ซึ่งงานครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ ได้ฟินกับทั้ง 8 หนุ่มกันแบบสุดๆแล้ว ยังได้ร่วม “ให้” กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ภายใต้โครงการ 9 Days, Joy Sharing 9 วันแห่งความสุขในการแบ่งปัน ด้วยการสำรองที่นั่งในช่วงวันที่ 1-9 มีนาคมนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรทุกที่นั่ง มอบให้ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ

รีบเตรียมตัวไปรับความสุขตลอด 2 ชั่วโมงจากงานครั้งนี้กันได้ทาง  www.aboveallcreative.com บัตรราคา 3,500 , 2,500 และ 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Aboveall2019