เปลี่ยนเธอเป็นนาย ตัวอย่างซีรีส์สุดจิ้น "Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ"

เปลี่ยนเธอเป็นนาย ตัวอย่างซีรีส์สุดจิ้น "Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ"

เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่จาก นาดาว บางกอก อีกเรื่องแล้วจ้า กับซีรีส์ โรแมนติก คอมเมอดี้ Great Men Academy LINE TV Originals ที่ได้ 7 หนุ่ม 9x9 มาเปลี่ยนบทบาทเป็นหนุ่มๆ ในโรงเรียนชายล้วน

นำทีมโดย เจเลอร์-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง,เติร์ด-ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต, แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย และ 2 สาวสุดน่ารัก นิว BNK 48 และ ฟรัง-นรีกุล ที่จะมาพัวพันกับ 7 หนุ่ม ที่บอกเลยว่าความฟินเต็มพิกัดแน่นอน

ซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ เป็นเรื่องราวของ เลิฟ (นิว BNK48) สาวน้อยสุดเพ้อฝัน ที่แอบชอบ เวียร์ (ไอซ์ พาริส) รุ่นพี่สุดฮอตของโรงเรียนชายล้วน เลยปลอมตัวเข้าไปเรียนโรงเรียนเดียวกับคนที่แอบชอบ โดยที่เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นผู้ชายเพื่อภารกิจนี้ได้ จากสาวน้อยหน้าหวานกลายเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก เลิฟ (เจมส์ ธีรดนย์) ต้องเข้าไปอยู่ในโรงเรียนชายล้วนที่มีแต่หนุ่มหล่อซิกแพคแน่นเข้ามาวนเวียนใกล้ๆ เขา อีกทั้งยังต้องเก็บความลับครั้งนี้เอาไว้ให้มิดที่สุด การเข้าเรียนในโรงเรียนชายล้วนครั้งนี้จะทำให้ความรักของเธอสมหวังหรือเปล่านะ?

เรื่องนี้เราจะได้เห็นหนุ่ม เจมส์ ใส่อินเนอร์ความเป็นผู้หญิงที่บอกเลยว่าเขาทำการบ้านหนักมาก รอติดตามซีรีส์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความจิ้นฟินเวอร์ของ 7 หนุ่ม ใน Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. บน LINE TV เท่านั้น