"ตูน บอดี้สแลม" ขนลุก! เจอเงาเสียงตัวเอง ระเบิดเวทีลุกเป็นไฟ ในรายการ "กิ๊กดู๋ฯ"

"ตูน บอดี้สแลม" ขนลุก! เจอเงาเสียงตัวเอง ระเบิดเวทีลุกเป็นไฟ ในรายการ "กิ๊กดู๋ฯ"

ทำให้ศิลปินต้นฉบับขวัญใจชาวร็อคอย่างวง บอดี้สแลม นำโดย ตูน-อทิวราห์ คงมาลัย ถึงกับขนลุก เมื่อเจอเหล่าบรรดาผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง จัดเต็มลีลาเด็ด มาพร้อมความมันส์ คว้าเพลงฮิตมาร้องโชว์สำเนียงเป๊ะเวอร์ จนเวทีลุกเป็นไฟ ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เทปแรกกับสองพิธีกร ป๋ากิ๊ก และ ดู๋-สัญญา 

โดย ตูน เปิดใจให้ฟังว่า "ตื่นเต้นมากนะครับ ที่ได้มาออกรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เป็นเทปแรกด้วย ขอบคุณที่ให้เกียรติวง บอดี้สแลม มาร่วมสนุกในวันนี้ วันนี้ได้เห็นพี่ๆ น้องๆ มากความสามารถที่สมัครกันเข้ามาแข่งขันเป็นเงาเสียงผม ร้องเพลงเก่งกันทุกคนเลย ดีใจมากๆ แต่ละคนสนุกมาก วันนีได้มาอยู่ในรายการจริงๆ ได้มายืนบนเวทีนี้ ขอบคุณมากๆ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของบอดี้สแลม ขอบคุณที่ชื่นชอบเพลงของพวกเรานะครับ นอกจากพวกเราได้มาฟังพี่ๆ น้องๆ แข่ง เงาเสียงแล้ว ยังได้เห็นน้องๆ ชุมชนจากจังหวัดสุพรรณบุรี และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ส่งตัวแทนจังหวัด โดยน้องๆ หยิบเพลงของ บอดี้สแลม มาดีไซน์การร้อง ขนลุกมาก (ยิ้ม) เก่งกันทุกคนเลย ยังไงพวกเราขอฝากแฟนๆ ให้ติดตามชมกันนะครับ"

ติดตามความมันระเบิดเวทีในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เทปแรก วันอังคารที่ 8 มกราคม 2562 ทางช่อง PPTV HD กด 36 เวลา 20.15 น.