"แจ๊ส ชวนชื่น" หัวร้อน "เป้ วงมายด์" เล่นแรง ลวนลามเมียไม่หยุดใน "บริษัทฮาไม่จำกัด"

"แจ๊ส ชวนชื่น" หัวร้อน "เป้ วงมายด์" เล่นแรง ลวนลามเมียไม่หยุดใน "บริษัทฮาไม่จำกัด"

อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าหากวงดนตรีฝีมือเยี่ยมมาเล่นตลก! พบคำตอบได้ใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) สัปดาห์นี้!

บอกเลยว่าแฟนคลับวง Mild ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะ 6 หนุ่มสมาชิก เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ (ร้องนำ), เต่า-เจน มโนภินิเวศ (กีตาร์), ขุน-พิทวัส ขุนทอง (เบส), ทอมท่อม-ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (คีย์บอร์ด), เป้-ไพสิฐ คำกลั่น (แซ็กโซโฟน) และ ไมค์-ธงไชย ทิมพูล (กลอง) เตรียมมาสร้างเสียงฮากลางรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เป็นครั้งแรก ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

วง Mild และชาวบริษัทฮาฯ

“จริงๆ แล้ววง Mild เป็นวงตลก” เป้ นักร้องนำของวงกล่าว “แต่ไม่เคยเล่นจริงจัง นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มาเล่นซิทคอมตลก” อีกทั้งเขายังบอกว่า พวกเขาเป็นแฟนรายการและติดตามบริษัทฮาฯ อยู่แล้วอีกต่างหาก

ซึ่งไฮไลต์ในสัปดาห์นี้น่าจะอยู่ที่ตอน “5 สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อเจอหน้าเมียเพื่อน” ที่ชาวแก๊งบริษัทฮาฯ และวง Mild มาพร้อมเคล็ดลับสุดกวนและเหตุการณ์จำลองสุดฮา อาทิ ห้ามพูดเรื่องแฟนเก่า, ห้ามพูดเรื่องเมื่อคืน, ห้ามเจ้าชู้ใส่เมียเพื่อน, ห้ามชวนเพื่อนเที่ยวต่อหน้าเมีย และ ห้ามเอาจริงมาล้อเล่น แต่งานนี้หนุ่มเป้นึกสนุก ขอแกล้ง แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งเคยพบปะกันมาในฐานะ PD ของรายการ Show Me The Money Thailand ในซีน “ห้ามเจ้าชู้ใส่เมียเพื่อน” เสียหน่อย ด้วยการเล่นเกินบท พุ่งโผกอด แจง-ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยาสุดที่รักของแจ๊สแบบนับครั้งไม่ถ้วน พร้อมบอกอีกว่า “เมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา” หวังให้แจ๊สหึง และก็เหมือนจะเป็นผล เพราะแจ๊สทนไม่ไหวต้องรีบเข้ามาห้ามปราม แต่เป้ก็ยังไม่หยุด จนแจ๊สของขึ้น ไล่เป้ออกนอกฉากแทบไม่ทัน!

จริงจังนะหนุ่มเป้!

ติดตามความสนุกของ 6 หนุ่มคนดนตรีอย่างวง Mild กับการมาเล่นตลกแบบครบวงครั้งแรกได้ใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31