"แมน-เกล" จากวันคบแบบหลบๆ เผยเคล็ดลับรัก 13 ปี ไม่มีเบื่อ! "Couple or Not?"

"แมน-เกล" จากวันคบแบบหลบๆ เผยเคล็ดลับรัก 13 ปี ไม่มีเบื่อ! "Couple or Not?"

คู่รักสุดแซ่บที่ขยันเติมความหวานให้กันบ่อยๆจนได้ฉายาว่า คุณสาสายอ้อย แมน-การิน ศตายุ และคุณศรีสายอ้อน เกล-รดา ศิริมะณีวัฒนา ควงกันมาร่วมเล่นเกม ตามหาคู่รักตัวจริงในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย”

โดยทั้งคู่ได้เผยถึงเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ที่ทำเอาคนโสดอิจฉาอยู่บ่อยๆ ว่า "เราคบกันมา 13 ปี แต่งงานกันได้ 2 ปีแล้ว เอาจริงๆ ผมเจอเค้าแวบแรก เค้าเป็นสเป็กในดวงใจมากๆ แบบ ขาว สวย หมวย ใส่เหล็กดัดฟัน ผมหน้าม้า ใช่เลยอ่ะ ผมจีบเค้าตอนนั้นเค้าอายุ 15 – 16 ปีเอง คนอื่นก็จะมองว่าผมมาหลอกเด็กหรือเปล่า ตอนนั้นก็มีปัญหาในความสัมพันธ์ แทบจะต้องหลบๆ ซ่อนๆ เวลาไปไหนด้วยกัน แต่เราก็พยายามประคับประคอง ทำตัวดี ให้ผู้ใหญ่ไว้ใจ จนแต่งงานกัน เราก็หวานใส่กันตลอด เกลเป็นเด็กกว่า นิสัยขี้อ้อน เอาแต่ใจอยู่แล้ว อะไรที่เรายอมได้ก็ต้องยอม งานบ้านเราก็ช่วยเค้าทำ พอเค้าแฮปปี้ ผมก็แฮปปี้ตามไปด้วย (หัวเราะ)"

และเมื่อ 2 พิธีกร ต้นหอม ศกุลตลา และ ดีเจนุ้ย ให้ทั้งคู่เปรียบความรักกับจังหวะเพลง คู่ของแมนและเกล จะเป็นจังหวะอะไร? หนุ่มแมนรีบตอบว่า "ความรักของคู่เราเหมือนการเต้นซุมบ้า มีช้ามีเร็ว แบบเร้าร้อน" คำตอบนี้ทำเอา 2 พิธีกร และแฟนๆในสตูดิโอกรี๊ดกร๊าด อิจฉาในความรักของทั้งคู่กันยกใหญ่

ติดตามชมความน่ารักของคู่ แมน การิน และ เกล รดา ที่จะมาท้าดวลกับคู่ อ๋อม สกาวใจ และ เอ อาทิตย์ ได้ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HDช่อง 33