สะเทือนอารมณ์ "เอสเธอร์" ใจสลาย เจอ "บี้" แย่งลูกจากอก "พรหมไม่ได้ลิขิต"

สะเทือนอารมณ์ "เอสเธอร์" ใจสลาย เจอ "บี้" แย่งลูกจากอก "พรหมไม่ได้ลิขิต"

กระแสตอบรับดีวันดีคืน สำหรับละคร พรหมไม่ได้ลิขิต ล่าสุดขอตอกย้ำดราม่าอย่างต่อเนื่อง ทำสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ใจสลาย เมื่อจู่ๆ หนุ่ม บี้-สุกฤษฏิ์ ขโมยลูกหนีไปต่อหน้าต่อตาเอสเธอร์

เป็นฉากที่ อรชุน(บี้) มาเยี่ยมลูก และขอเอาลูกไปอยู่ที่บ้านของตัวเอง แต่ การะเกด(เอสเธอร์) ไม่ยอม อรชุนจึงตัดสินใจพาลูกหนี

ฉากนี้ผู้กำกับ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านย่านนนทบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกบี้, เอสเธอร์และเหมี่ยว มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากดราม่าที่สะเทือนอารมณ์ของเอสเธอร์ ที่ต้องส่งอารมณ์ของหัวอกคนเป็นแม่ที่ต้องพลัดพรากจากลูก ผู้กำกับจึงเข้ามาบรีฟที่เอสเธอร์เป็นพิเศษ ซึ่งเอสเธอร์ก็แสดงอินเนอร์และน้ำตาไหลออกมาตั้งแต่ซ้อม ผู้กำกับจึงไม่รอช้า สั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ บี้มาหาเอสเธอร์และลูกที่บ้าน หลังบี้มั่นใจว่าเป็นลูกของตัวเอง ทันทีที่เจอหน้ากัน บี้ไม่รอช้าแสดงเจตนารมณ์ของตัวเอง ว่าต้องการจะพาลูกไปอยู่ด้วย แต่เอสเธอร์ไม่ยอม เพราะไม่ยอมให้ลูกของตัวเองเติบโตมาในสังคมที่เห็นแก่ตัว บี้เห็นว่ายังไงเอสเธอร์ก็ไม่ยอม ตัดสินใจเข้าไปอุ้มลูกและพาไปขึ้นรถที่จอดไว้หน้าบ้านทันที เอสเธอร์ตกใจมาก และด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ จึงรีบวิ่งไปขวางพร้อมสั่งให้บี้เอาลูกคืนมา แต่บี้ไม่ฟัง

เอสเธอร์พยายามเข้าไปแย่งลูกจากบี้ ทั้งคู่ยื้อแย่งเด็กกันอยู่พักใหญ่ จนบี้เผลอผลักเอสเธอร์ล้มไปกองกับพื้นแล้วหนีขึ้นรถและให้คนขับรถขับออกไปทันที จังหวะนี้เอสเธอร์ตัดสินใจวิ่งตามรถบี้ไม่คิดชีวิต พร้อมกับตะโกนขอร้องบี้ แต่ไม่ก็ไม่หยุด นาทีนี้เอสเธอร์ใจสลาย ก่อนจะพรั่งพรูน้ำตาแห่งความเสียใจออกมาขาดใจ 

ตามชมดราม่าน้ำตาท่วมจอของสาวเอสเธอร์ ฉากนี้ได้ในละคร พรหมไม่ได้ลิขิต คืนวันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31