จากสาวหน้าเบี้ยวสวยไม่สุด สู่สาวน่ารักหยุดไม่อยู่ Let Me In 4 Reborn

จากสาวหน้าเบี้ยวสวยไม่สุด สู่สาวน่ารักหยุดไม่อยู่ Let Me In 4 Reborn

เปิดตัวไปแล้วสำหรับผู้หญิงคนแรกใน Let Me In Thailand Season 4 Reborn ที่หลังจากเปิดตัวผู้ชายไปแล้วถึง 2 คนให้สาวๆได้กรี๊ด ครั้งนี้ถึงทีหนุ่มๆจะได้ร้องว้าวกันบ้างแล้ว

สำหรับสาวน้อยคนแรกที่ได้รับเลือกไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ได้แก่ อัน-อันธิกานต์ อ่วมด้วง สาวที่มีปัญหาใบหน้าเบี้ยวจากประจวบคีรีขันธ์ เธอต้องการมีให้หน้าที่ปกติ เพราะไม่อยากรับคำล้อเลียนจากคนรอบข้างอีกต่อไปแล้ว บวกกับเธออยากหางานทำและความใฝ่ฝันคือการถ่ายแบบ ทุกวันนี้ อันหาเลี้ยงตัวเองโดยที่ไม่ขอเงินแม่เลย แต่ความฝันของอันยิ่งใหญ่กว่านั้น เพราะเธออยากเป็นเสาหลักของครอบครัว อยากให้แม่เลิกทำงานเพราะสงสารแม่ อันตัดสินใจสมัครรายการ Let Me In 4 Reborn ทันที และได้รับเลือกให้ได้ไปเปลี่ยนแปลงชีวิตตามที่หวังไว้

หลังจากกับมาจากประเทศเกาหลีอันได้เข้าไปปรับลุคกับ แบงค์ ณัฐดนัย Makeup Artist ชื่อดัง และเมื่ออันได้เปิดตัวและเดินบนรันเวย์อย่างมั่นใจด้วยใบหน้าใหม่ และสไตล์ที่ดูดีแบบมากๆ ทุกคนในสตูดิโอ และเหล่าพิธีกร ต่างก็ร้องว้าวด้วยความเซอร์ไพรส์ ในใบหน้าของเธอ ที่ดูทั้งสวยและโฉบเฉี่ยวกลายเป็นอันคนใหม่ไปเลยทีเดียว หลังจากนั้น อันก็ได้ไปเซอร์ไพรส์ แม่ ยาย และเพื่อนสนิท ทั้งหมดเกือบจะจำได้แต่ก็ยังลังเล

หลังจากนี้ อัน อันธิกานต์ ตั้งใจจะทำตามที่ฝันไว้ และเป็นหัวหน้าครอบครัวให้ได้ Let Me In Thailand Season 4 Reborn คนต่อไปจะเป็นใคร ห้ามพลาด ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง เวิร์คพอยท์ กดเลข 23