ชาวเน็ตงัดหลักฐาน! "อี้" เลือดข้นคนจาง เผือกไกลถึงฮ่องกง

ชาวเน็ตงัดหลักฐาน! "อี้" เลือดข้นคนจาง เผือกไกลถึงฮ่องกง

ใกล้จะได้รู้ความลับอันมืดดำของตระกูลจิระอนันต์กันแล้ว ละคร เลือดข้นคนจาง กำลังมาถึงช่วงที่คนดูห้ามละสายตา กับเรื่องราวการค้นหาความลับในสมุดเล่มแดง ที่เปิดเผยเรื่องราวที่น่าจะเป็นแรงจูงใจที่ทำให้ เมธ (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ต้องฆ่าพี่ชายอย่าง ประเสริฐ (กบ ทรงสิทธิ์) แถมเหล่าลูกหลานในตระกูลนี้ ยังรวมตัวกันค้นความลับกันแบบทุ่มสุดตัวเพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรัก โดยเฉพาะ อี้ (ต่อ ธนภพ) พี่ใหญ่ของรุ่นหลานที่ต้องการหาความจริงเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของแม่และน้องชาย ไปพร้อมๆ กับคนดูที่เฝ้าติดตามตั้งแต่เริ่มเรื่อง

ไม่รู้ว่าเฮียอี้ จะสืบต่อไปไกลแค่ไหน แต่ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Geng Sittipong Sirimaskasem กลายเป็นชาวเน็ตตาดี เผยข้อมูลเด็ดที่ได้เจอเหล่านักแสดง เลือดข้นคนจาง  อี้, เมธ, เหม่เหม, พีท และ ผกก. ที่ฮ่องกงเมื่อช่วงเดือน กรกฎาคม กลางปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังถ่ายทำของละคร และคาดเดาว่าตัวละคร อี้, เมธ, เหม่เหม, พีท น่าจะมีบทบาทที่ต้องถ่ายทำถึงฮ่องกง

เหมือนเป็นการสปอยล์เรื่องราวล่วงหน้า ที่คนดูต้องไปลุ้นตามใน เลือดข้นคนจาง อีพีต่อไป ว่าเฮียอี้ที่สืบหาหลักฐานเหมือนเป็นศิษย์โคนัน จะตามเผือกไกลถึงฮ่องกงจริงๆ หรือเปล่า?!