เหลือเพียงแรงจูงใจ! เผยแล้ว "ใครฆ่าประเสริฐ" ใน "เลือดข้นคนจาง"

เหลือเพียงแรงจูงใจ! เผยแล้ว "ใครฆ่าประเสริฐ" ใน "เลือดข้นคนจาง"

เหลือเพียงแรงจูงใจ! เผยแล้ว "ใครฆ่าประเสริฐ" ใน "เลือดข้นคนจาง"

กลายเป็นประเด็นตามหาฆาตกรกันทั้งประเทศ "ใครฆ่าประเสริฐ" ตั้งแต่ต้นเรื่องในละคร เลือดข้นคนจาง ทางช่อง One31 ที่คนดูช่วยกันวิเคราะห์จับผิดตัวละครกันมาพักใหญ่ ในที่สุดก็ได้เฉลยแล้วว่าใคร คือฆาตกรตัวจริง!

เรียกว่าทำเอาทีมงาน นักแสดง ผู้กำกับจากเรื่อง เลือดข้นคนจาง ต้องเก็บข้อมูลปิดปากเงียบ ไม่เผยข้อมูลว่าใครกันแน่ที่เป็นคนฆ่าประเสริฐ ให้คนดูได้เดากันไป ลุ้นตามละครตอนต่อตอน ล่าสุดในละครก็ได้เฉลยแล้วว่า "เมธ" (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) น้องชายคนที่ 2 เป็นคนฆ่า ประเสริฐ (กบ ทรงสิทธิ์) พี่ชายคนโต ผ่านการเล่าเรื่องจากหลักฐานที่ตัวละครในเรื่องพบเจอ แต่ละข้อมูลแต่ละฉากสื่อเหตุผลในการกระทำของตัวละครทำเอาคนดูตื่นเต้นตามแบบสุดๆ

ในตอนนี้แฟนละครก็ได้รู้แล้วว่าใครเป็นฆาตกรในเรื่องนี้ ใช่ว่าเรื่องจะจบ... ตัวละครเมธยังไม่ได้มอบตัวกับตำรวจ และสิ่งที่จะค้างคาใจให้คนดูต้องติดตามต่อไปก็คือ "ฆ่าทำไม?", "ทำไมต้องฆ่า" เรียกว่าไม่หยุดให้คนดูติดตามต่อจริงๆ

และเราก็มีเบื้องหลังของการเผยตัวฆาตกร ที่เหล่านักแสดงเลือดข้นคนจาง รวมตัวกันเพื่อชมฉากนี้ บอกได้เลยว่าแม้แต่ตัว แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ที่รับบท เมธ เองก็ดูจะโล่งใจสุดๆ ที่ได้เลิกเก็บความลับสักที !

 

 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ เหลือเพียงแรงจูงใจ! เผยแล้ว "ใครฆ่าประเสริฐ" ใน "เลือดข้นคนจาง"