"โป๊ป-เบลล่า" ฟิตติ้งละครใหม่ "ร้อยเล่ห์มารยา" จับคู่กันอีกครั้งหลังจาก "บุพเพสันนิวาส"

"โป๊ป-เบลล่า" ฟิตติ้งละครใหม่ "ร้อยเล่ห์มารยา" จับคู่กันอีกครั้งหลังจาก "บุพเพสันนิวาส"

ทำเอาแฟนละครเฮกันยกใหญ่ เมื่อทางค่าย Maker J Group ของผู้จัด นก จริยา ทางช่อง 3 ปล่อยภาพฟิตติ้งละครใหม่ ร้อยเล่ห์มารยา ของคู่จิ้นสุดฮอตแห่งปีอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ที่กลับมาลงจอคู่กันอีกครั้ง หลังจากจับคู่พากันเปรี้ยงในละคร บุพเพสันนิวาส จนกลายเป็นคู่จิ้นละครแห่งปีกันเมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา จนแฟนๆ เรียกร้องให้ทั้ง โป๊ป-เบลล่า ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง

ละคร ร้อยเล่ห์มารยา พระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ จะรับบทเป็น รามิล ทนายความหนุ่มฝีปากกล้า และ เบลล่า จะรับบทเป็น พิชชา เจ้าของบริษัทออแกไนซ์เซอร์ ละครแนวโรแมนติกดราม่ารสแซ่บที่แฟนๆ จะได้เห็นทั้งโป๊ป-เบลล่าเปลี่ยนลุคมาปะทะกัน นอกจากนี้ยังมีสาว บัว วันสิริ, แจ็คกี้ ชาเคอลีน และ มิ้นท์ นวินดา มาสร้างความเข้มข้นอีกด้วย เรียกกว่าเป็นการรวมนักแสดงมาฝีมืออย่างคับคั่งจริงๆ

ครั้งนี้ถือว่าสมใจแฟนๆ สุดๆ เพราะนอกจากละครเรื่อง พรหมลิขิต ละครภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส ที่วางตัว โป๊ป-เบลล่า เอาไว้แล้ว ซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนการเขียนบท และอาจต้องใช้เวลาการเตรียมการอย่างน้อย 2 ปี ดังนั้นละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา จะถือเป็นละครเรื่องที่สองของโป๊ป-เบลล่า ที่น่าจะออกอากาศให้แฟนๆ ได้ดูกันก่อน โดยละครร้อยเล่ห์มารยา มีกำหนดเปิดกล้องเดือน พฤศจิกายน 2561 นี้จ้า