เมื่อพี่สาวตายตอนวันเกิดผม... Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน

เมื่อพี่สาวตายตอนวันเกิดผม... Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน

มีซีรีส์เรื่องใหม่น่าติดตามออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันอีกแล้ว กับ Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน ทางช่อง GMM25 ซีรีส์แนว Drama Suspense ผลงานการกำกับของฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่ ที่จะมาทำให้หัวใจคุณอบอุ่น และเหน็บหนาวไปพร้อมกัน 

กับการประชันบทบาทครั้งแรกของพระเอกสุดฮอต ดีเจพุฒิ พุฒิชัย และนางเอกสาวหน้าใส มายด์-ลภัสลัล อีกทั้งนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง ปลื้ม ปุริม, แจน พลอยชมพู, สันติสุข พรหมศิริ, สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ, สรพงษ์ ชาตรี, กัลยา เลิศเกษมทรัพย์, กิตติพัทธ์ ชลารักษ์, ดารณีนุช ปสุตนาวิน, เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์, พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์, วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, กร คุณาธิปอภิสิริ, อลีสญาฌ์ ทอย, ศุกล ศศิจุลกะ, ทศพล ศิริวิวัฒน์, อินทิรา ยืนยง ฯลฯ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับคนเก่ง “ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่”

กับเรื่องราวของ ต้นไม้ (ปลื้ม-ปุริม) เด็กหนุ่มที่ไม่เคยได้รับการฉลองวันเกิดสักครั้งในชีวิต จนกระทั่งในวันเกิดครบอายุ 17 ปี ครั้งแรกที่ได้ของขวัญวันเกิด เป็นห้องนอนเก่าของ ธารน้ำ (มายด์-ลภัสลัล) พี่สาวที่ฆ่าตัวตายในวันเกิดของเขา นอกจากของขวัญที่ได้รับเป็นห้องนอน ยังได้พบกับวิญญาณของพี่สาวที่ยังติดอยู่ในห้อง โดยมีต้นไม้เพียงคนเดียวที่สามารถเห็นและสื่อสารกับธารน้ำได้ ธารน้ำไม่รู้ว่าอะไรทำให้เธอยังติดอยู่ที่นี่ และจำไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงฆ่าตัวตาย ต้นไม้จึงช่วยค้นหาคำตอบจาก ที (พุฒ-พุฒิชัย) ดาราหนุ่มชื่อดังที่เคยเป็นรักแรกของธารน้ำ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่จะนำพาหัวใจของคนที่แตกสลายรอบตัวพวกเขา ให้กลับมาผสานกันได้อีกครั้งด้วยความรักที่พวกเขาเคยมี

ติดตามชม Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.30 น. ทาง LINE TV เริ่มวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้