เผยโปสเตอร์แรก "แต้ว-เคน" สานต่อตำนานรักทะลุบาดาล "นาคี 2"

เผยโปสเตอร์แรก "แต้ว-เคน" สานต่อตำนานรักทะลุบาดาล "นาคี 2"

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทันทีเมื่อภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้ไปทำพิธีบวงสรวงสักการะบูชา พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา โดยมี 2 นักแสดง ญาญ่า-อุรัสยา และ แต้ว-ณฐพร รำถวายที่ป่าคำชะโนด

มาสานต่อความแรงกระแส นาคี 2 กับภาพโปสเตอร์หลักภาพแรกออกมาสร้างความฮือฮา ด้วยภาพคู่รักในตำนานนาคีที่เคยโด่งดังทะลุบาดาลกันมาแล้ว ด้วยภาพสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ที่ควงคู่รีเทิร์นกลับมาร่วมสานต่อ พลังแห่งตำนานรักของเจ้าแม่นาคี ในภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 ที่ทั้งคู่ยอมรับสุดภูมิใจที่ได้มีโอกาสสานต่อสวมวิญญาณ คำแก้ว เจ้าแม่นาคี และ อ้ายทศพล อีกครั้ง

โดยแต้ว เผยถึงการกลับมาประกบกับ เคน ว่า "คือทั้งแต้ว และเคนเอง เราทั้งดีใจและปลื้มกันมากๆ ที่ได้กลับมาสวมบทบาทที่พวกเราได้เคยแสดงไว้ในละครนาคีที่ผ่านมาค่ะ เพราะพอพี่อ๊อฟบอกว่าจะสร้างภาค 2 นั้น ต้องมีเรามาร่วมแสดงด้วยก็รู้สึกดีใจและภูมิใจที่จะได้กลับมาสวมบทบาท คำแก้ว เจ้าแม่นาคี อีกครั้ง รวมถึงเคนที่มาเจอกันอีกครั้งในบท ทศพลด้วย ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เพราะครั้งนี้กลับมาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ นาคี 2 ซึ่งทำให้เราทั้งสองคน ตั้งใจ และทุ่มเทกันอย่างสุดๆ ไม่แพ้ในภาคละครเลย และยิ่งบวกกับพลังความเชื่อ และแรงศรัทธาที่เรามีเป็นทุนเดิมจากภาคที่แล้วนั้นอยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้การเล่นเป็นคำแก้วกับทศพลออกมาได้ลื่นไหลมาก ถ้าใครติดตามนาคีภาคที่แล้ว และรอลุ้นว่าความรักระหว่างทั้งคู่นั้น ยังเป็นรักที่รอคอย หรือจะเป็นรักที่สมหวังซักที อยากให้ติดตามกันนะคะ รับรองว่าในเวอร์ชั่นนี้สนุกและน่าติดตามแน่นอน มาลุ้นไปกับพวกเรากันนะคะ" 

ด้านหนุ่ม เคน-ภูภูมิ ยังได้กล่าวปิดท้ายว่า "ถ้าใครได้ดูละครในภาคที่แล้ว ก็จะทราบกันดีว่าจบด้วยความไม่สมหวังในเรื่องความรัก เพราะยังรอคอยมาไม่รู้กี่ภพกี่ชาติ พอมาถึงในหนังก็อยากให้ติดตามชมกันว่า การกลับมาของเจ้าแม่นาคี และทศพลนั้น จะออกมาเป็นยังไง จะสมหวัง หรือไม่สมหวัง คงต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้ เริ่ม 18 ตุลาคม 2561 เป็นวันแรก อย่าพลาดกันนะครับ"