ทำไมสาวๆ ถึงขยาด "ซึงรี บิ๊กแบง" ในตัวอย่างแรก "เฟ้นหาดาว YG"

ทำไมสาวๆ ถึงขยาด "ซึงรี บิ๊กแบง" ในตัวอย่างแรก "เฟ้นหาดาว YG"

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา ก็มีสาวๆ ในวงการพูดถึงหนุ่ม ซึงรี บิ๊กแบง (BIGBANG) กันอย่างออกรสออกชาติ แถมยังดูขยาดหนุ่มคนนี้ไม่น้อย แล้วหนุ่มซึงรีบิ๊กแบง กำลังจะทำอะไรล่ะเนี่ย?

อีกไม่นานแฟนๆ จะได้เจอกับความบันเทิงในรูปแบบใหม่ กับซิทคอม เฟ้นหาดาว YG (YG Future Strategy Office) ที่ทาง Netflix ร่วมมือกับวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ นำแสดงโดย ซึงรี วงบิ๊กแบง รับบทเป็นหัวหน้าแผนกใหม่ของวายจีที่ชื่อว่า The Future Strategy Office โดยมีหน้าที่จัดการกับบรรดาตัวป่วนของบริษัทที่ถูกส่งตัวมาปรับทัศนคติ พร้อมทั้งเหล่าพนักงานตัวป่วน ยูบยอนแจ (นักเขียนบทโทรทัศน์และนักแสดงจากรายการดังแซเทอร์เดย์ ไลต์ ไลฟ์ เกาหลี) ลีแจจิน (จากวงเซ็คซ์คีส์) นอกจากนี้ยังจะมีดาราดังยกทัพกันมาร่วมแสดงอีกมากมาย เช่น วงเคป็อปต่างๆ อย่าง แบล็กพิงค์ ไอคอน และวินเนอร์ กับเรื่องราวการทำงานของซึงรีและทีมของเขาที่ล้วนดูผิดที่ผิดทางแต่ต้องมาทำงานร่วมกันเพื่อเรียกคืนความน่านับถือของพวกเขาในบริษัทกลับมา

ซีรีส์ เฟ้นหาดาว YG (YG Future Strategy Office) มีความยาว 8 ตอน กำกับโดยปาร์คจุนซู ผู้มีอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์จากซีรีส์เรื่องเดอะ ก็อด อ็อฟ มิวสิค และเขียนบทโดยคิมมินซก ซึ่งร่วมแสดงในรายการแซเทอร์เดย์ ไลต์ ไลฟ์ เกาหลีด้วย

ใครอยากติดตามความสนุกของบริษัทป่วนนี้ รอติดตามได้ 5 ตุลาคม ทาง Netflix เท่านั้น