สามีตีตรา VS เพลิงบุญ ละครข้ามเวลา คัมแบคเรียกเรตติ้ง

สามีตีตรา VS เพลิงบุญ ละครข้ามเวลา คัมแบคเรียกเรตติ้ง

ช่อง 3 จับละครดังสองเรื่องสองรส ลงช่วงเช้า และ บ่าย เพื่อคอละครสายแซ่บ! ได้จี๊ดกันทั้งเมืองโดยเรื่องแรก ในช่วงเช้า เวลาออกอากาศ ตั้งแต่ 08.00 – 09.30 น. เปิดด้วยละครแม่เหล็ก สามีตีตรา เวอร์ชั่น 2544 ของผู้จัด ดา-หทัยรัตน์ นำแสดงโดย แอน-ทองประสม, อู๋-ธนากร และ ธัญญ่า-ธัญญเรศ เรียกว่าเป็นสามีตีตรายุคกลางที่ไม่เก่าไม่ใหม่ แต่ความแซ่บ…! ข้ามสมัยไม่ตกยุค ถือเป็นเรื่องแรกที่เปลี่ยนบทบาทการแสดงของนางเอก แอน-ทองประสม และ สาวหวานอย่าง ธัญญาเรศ ให้ออกมาเปรี้ยวจี๊ดเกรี้ยวกราดตบกระจาย เรียกว่าปรับลุคมาเล่นร้ายสาดกันไม่ยั้งเพื่อแย่งชิง "หม่อมหลวงพิศุทธิ์" ผู้ชายครบเครื่องที่มีความรักให้กับ กะรัต คนเดียว โดยละคร สามีตีตรา เริ่มออกอากาศวันที่ 30 สิงหาคม 2561 เป็นวันแรก

ส่วนช่วงบ่าย เวลา 14.00 – 15.45 น. ตามติดกันมากับ เพลิงบุญ เวอร์ชั่น 2560 ของผู้จัด จ๋า- ยศสินี นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์, เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ และ นางเอกแม่เหล็กแห่งสยาม เบลล่า-ราณี เป็นละครดราม่าสะท้อนความสัมพันธ์ของชายหญิงที่ร้อนแรง แฝงไว้ด้วยไฟแห่งความทะเยอทะยานและแข่งขันของ ใจเริง หญิงสาวที่รักตัวเองมากกว่าคนอื่น เป็นเรื่องราวระหว่างเพื่อนรัก ใจเริง และ พิมาลา ที่ดำเนินชีวิตต่างกัน อีกคนชอบเอาชนะและต้องเหนือกว่า ส่วนอีกคนใจดี อ่อนหวาน เรียบร้อย ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกัน แต่ความที่ชอบเอาชนะและจมไม่ลง ทำให้การดำเนินชีวิต กลับกลายเป็นผิดพลาดหลงเข้าไปในความมืดดำของชีวิต แม้แต่ผู้ชายที่ดีที่สุดยังต้องสูญเสียไป จะน่าสงสารหรือจะสะใจต้องพิจารณากันเอาเอง โดยละคร เพลิงบุญ เริ่มออกอากาศวันที่ 27สิงหาคม 2561 เป็นวันแรก

ละครสองเรื่องสองรสสะท้อนถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อกับเพื่อนตัวเองทั้งคู่ ซึ่งมีความแซ่บ…! พอฟัดพอเหวียงร้อนแรงไม่แพ้กัน จุดจบของตัวละครสะใจทั้งสองเรื่อง ช่อง 3 จัดมาเพื่อตอบแทนคอละคร ช่วงเช้า และ ช่วงบ่าย ให้จี๊ด…กันไปทั้งวัน ยิ่งกว่ากินส้มตำแถมไก่ย่างน้ำจิ้มเด็ด ติดตามละคร สามีตีตรา และ เพลิงบุญ ทั้งสองเรื่อง ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ทางช่อง 3 และช่อง 33