เต๋า-ใบเฟิร์น เปิดศึกรบด้านความงามจากหนุ่มหล่อ "Beauty Boy ผู้ชายขายสวย"

เต๋า-ใบเฟิร์น เปิดศึกรบด้านความงามจากหนุ่มหล่อ "Beauty Boy ผู้ชายขายสวย"

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย เรื่องราวความรักระหว่างรบของสองร้านซึ่งเต็มไปด้วยความเข้มข้น ชิงไหว ชิงพริบเพื่อให้ได้เป็นสุดยอดร้านเสริมความงามอันดับหนึ่ง นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ เต๋า เศรษฐพงศ์ พร้อมด้วยนักแสดงวัยทีนมากฝีมือ สกุล กัญญาภัค, จูน สิตาภา, โจ กวินพัฒน์, ไวท์ ณวัชร์, โอม ภวัต, แมน เจษฎาวุฒิ, ณะ ณภัทร, เจมส์ จาม, จา พชร และ ซีแนม สุนทร 

เมื่อ อุ๋งอิ๋ง เจ้าของร้านเสริมสวยครบวงจร บิวตี้บาร์เสียชีวิตลง จุดเด่นของร้านนี้คือที่มีช่างหนุ่มหล่อฝีมือดีเป็นผู้ให้บริการเสริมความงามแก่สุขภาพสตรี อุ๋งอิ๋งได้ส่งมอบร้านนี้ให้กับ แอมแปร์ แอลแคร์ น้องชายและน้องสาวของเธอ สองพี่น้องที่ไม่เคยทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ต้องทำทุกทางให้ Beauty Bar ยังคงโด่งดังไม่แพ้ตอนที่พี่สาวยังอยู่ให้ได้ แต่เรื่องมันไม่ง่าย เมื่อผู้จัดการร้านคนเก่าได้ลาออกไปเปิดร้านเสริมสวยครบวงจรมาท้าชน กับ บิวตี้บาร์ และยังวางแผนส่งน้องสาว เมษ เข้ามาสืบความเป็นไปของร้านบิวตี้บาร์แบบใกล้ชิด จน เมษ สนิทกับ แอมแปร์ ในที่สุดและเริ่มมีความรู้สึกดีต่อกัน

การรบของสองร้านบิวตี้ขายสวย จะดุเดือดขนาดไหน ติดตามได้ในซีรีส์ Beauty boy ผู้ชายขายสวย ที่จะทำให้คุณค้นหาความพิเศษของตัวคุณเอง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง 28 ออกอากาศตอนแรก 2 กันยายน 2561