เปิดฉาก "เด็กใหม่" เปลี่ยนห้องเรียนเป็นห้องเชือด "แนนโน๊ะ" โดนถ่ายคลิปมีเซ็กซ์กับครู

เปิดฉาก "เด็กใหม่" เปลี่ยนห้องเรียนเป็นห้องเชือด "แนนโน๊ะ" โดนถ่ายคลิปมีเซ็กซ์กับครู

พร้อมเปิดฉากเรื่องราวสุดฉาว 13 โรงเรียนในตอนแรกของซีรีส์ เด็กใหม่ (Girl from Nowhere) ซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากข่าวฉาวเรื่องจริงที่เกิดขึ้นใน 13 โรงเรียน ที่ผู้หญิงถูกกระทำและโดนเอาเปรียบในสังคม นำแสดงโดย คิทตี้ ชิชา รับบทเป็น แนนโน๊ะ เด็กสาวนักเรียนใหม่ตัวแทนผู้หญิงที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงสังคมจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้

โดยจะประเดิมตอนแรก The Ugly Truth เรื่องราวภายใต้รั้วโรงเรียนมัธยมปลาย ที่พยายามสร้างหลักสูตร ส่งเสริมจริยธรรมให้กับนักเรียน โดยมี ครูวิน (แก็ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล) ครูหนุ่มสุดฮอตประจำโรงเรียน อาสานำเสนอวิดีโอสอนโยคะ เพื่อสอนให้นักเรียนสนใจออกกำลังกายแทนที่จะหมกมุ่นเรื่องเพศ และสบโอกาสดี เมื่อมีเด็กใหม่ แนนโน๊ะ (คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล) เข้ามาพอดี จึงได้รับเลือกให้มาเป็นแบบในวิดีโอโยคะนี้ ระหว่างเริ่มถ่ายทำครูวิน หลงใหลในตัว แนนโน๊ะ จนทั้งคู่ได้มีเซ็กส์กันแทน! เท่านั้นยังไม่พอครูวิน ได้ถ่ายคลิปไว้ แถมข่มขู่ไม่ให้ประกาศเรื่องนี้ออกไป จนแนนโน๊ะมารู้ทีหลังว่าไม่ได้มีแค่ตัวเองเท่านั้นที่โดนกระทำแบบนี้ ยังมีเพื่อนร่วมชั้นอีกหลายคนที่โดน!!!

คิทตี้ เสริมว่า "ตอนแรก The Ugly Truth เนื้อเรื่องมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในโรงเรียน บางที่ก็เป็นข่าว บางที่ก็ยังเป็นภัยมืดที่ไม่ถูกออกมาจัดการให้ถูกต้อง ซีรีส์ เด็กใหม่ จะช่วยกระตุ้นถึงความรู้สึกผิดชอบในสังคมที่ผู้หญิงโดนเอาเปรียบ ส่วนในเรื่องของการแสดงค่อนข้างหนักใจ แต่คิทตี้ มองว่าเป็นการท้าทายความสามารถในการแสดง และพัฒนาไปตามบทที่ได้รับ มีความสุขที่ได้ทำงานที่เลือกแล้ว ว่าจะเป็นนักแสดงที่ดีค่ะ ขอฝากบท “แนนโน๊ะ” ด้วยนะคะ ตั้งใจแสดงสุดฝีมือเพื่อให้ออกมาถูกใจผู้หญิงทั่วประเทศที่สุดค่ะ"

แนนโน๊ะ จะจัดการปัญหาของตัวเอง และเพื่อนร่วมชั้นเรียน ได้อย่างไร และบทสรุปชีวิตของ ครูวิน จะจบลงแบบไหนนั้น สามารถติดตามชมซีรีส์ เด็กใหม่ (Girl from Nowhere) ออกอากาศตอนแรกในวันพุธที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 22.25-23.25 น. ดูสดทางช่อง GMM25 เท่านั้น! เพราะจะไม่มีให้ดูทางออนไลน์จนกว่าซีรีส์จะจบนะจ๊ะ แต่ยังสามารถชมรีรันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 23.55-00.55 น. ทางช่อง GMM25 จ้า