เล่นใหญ่ไม่แพ้ไทย! หน้ากากคนดังระดับโลก The Masked Singer เวอร์ชั่น อเมริกา

เล่นใหญ่ไม่แพ้ไทย! หน้ากากคนดังระดับโลก The Masked Singer เวอร์ชั่น อเมริกา

เป็นที่ฮือฮาไม่น้อยสำหรับตัวอย่างรายการ คนดังร้องเพลงภายใต้หน้ากากอันโด่งดัง The Mask Singer ที่กำลังจะมีเวอร์ชั่น อเมริกา ในชื่อ The Masked Singer รายการวาไรตี้แฟลตฟอร์มเกาหลีใต้อันโด่งดังที่กำลังแผ่ขยายความสนุกไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลกแล้ว

รายการ The Masked Singer เวอร์ชั่นอเมริกาที่ปล่อยตัวอย่างออกมาล่าสุดนี้ เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับหลายคนทั่วโลก กับรูปโฉมเหล่าหน้ากากที่อลังการงานสร้างไม่แพ้เวอร์ชั่นไทยเลย อีกทั้งอย่างที่รู้กันว่าตลาดเพลงอินเตอร์ย่อมมีแต่นักร้องและคนดังมากมาย ที่มีเสียงร้องตราตรึงใจคนฟัง และถ้าหากพวกเขาต้องมาอยู่ภายใต้หน้ากาก จับไมค์ร้องเพลงให้พวกเราทายเสียงบนเวทีแห่งนี้ล่ะ! จะมีใครทายถูกมั้ยว่าภายใต้หน้ากากนั้นเป็นใคร?

ดำเนินรายการโดยพิธีกร Nick Cannon เป็นแร็ปเปอร์, พิธีกร, นักแสดง เคยเป็นพิธีกร America's Got Talent มาแล้ว และยังได้เหล่าคอมเมนเตเตอร์คนดังอย่าง Ken Jeong, Jenny McCarthy, Nicole Scherzinger และ Robin Thicke มาร่วมสร้างสีสันในรายการ 

เอาเป็นว่ารายการ The Masked Singer จะน่าติดตามขนาดไหน ไปดูตัวอย่างกันได้ ก่อนจะได้ดูกันเต็มๆ ปีหน้านู่นนน เดือนมกราคม 2019 ทางช่อง FOX จ้า