ปลุกพลังลับให้ตื่น "THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์" ห้องเรียนเด็กพิเศษที่ไม่ใช่เด็กเก่งธรรมดา

ปลุกพลังลับให้ตื่น "THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์" ห้องเรียนเด็กพิเศษที่ไม่ใช่เด็กเก่งธรรมดา

เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ สำหรับ GMMTV เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ที่ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ มาลงจอให้ได้ชมกันแล้ว กับเหล่าเด็กเก่งในโรงเรียนที่ไม่ใช่แค่เก่งธรรมดา แต่พวกเขามีความพิเศษในตัวตนมากกว่าที่คุณรู้

นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์, ลิลลี่-อภิชญา, เจน-รมิดา, กัน-อรรถพันธ์, ซิง-หฤษฎ์, เฟียต-พัทธดนย์, ปุยเมฆ-นภสร, เปรม-ภูมิพัฒน์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ ฯลฯ” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพมากฝีมือ “พันเอกเบิร์ด-วันชนะ, แคท-แคทรียา ฯลฯ กำกับการแสดงโดย 4 ผู้กำกับฯ มือดี ปัฏฐา ทองปาน, วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์, ธรรมรงค์ เสริมฤทธิรงค์, จารุพัฒน์ กันนุลา การันตีสนุกเข้มข้นเต็มร้อย

กับเรื่องราวของโรงเรียน ฤทธาวิทยาคม ที่ไม่ได้มีแต่เด็กเก่ง แต่ที่นี่ยังมี ห้องกิฟต์ ห้องเรียนพิเศษที่มีเด็กเพียงหยิบมือเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้เรียนในห้องนี้ เด็กที่ พิเศษ มากกว่าใครๆ แต่แล้ว แปง (นนน-กรภัทร์) เด็ก ม.4 ห่วยๆ ห้องบ๊วยกลับสอบติดห้องกิฟต์โดยไม่ทราบสาเหตุ การเข้าเรียนห้องกิฟต์ของเขาเต็มไปด้วยความสับสน พร้อมๆ กับเพื่อนใหม่ในคลาสที่เริ่มรู้สึกว่าการสอนในห้องนี้มีบางอย่างแปลก และในที่สุดพวกเขาก็ได้รู้ว่า ห้องกิฟต์ห้องนี้กำลังจะปลุก ศักยภาพ บางอย่างในตัวพวกเขาให้ตื่นขึ้น เมื่อชีวิตของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อพรสวรรค์สามารถเติมเต็มทุกความฝันของพวกเขา แต่มันก็มาพร้อมกับปัญหามากมาย และที่สำคัญความพิเศษเหล่านี้กำลังจะนำพาพวกเขาไปสู่ความลับบางอย่าง ที่โรงเรียนนี้พยายามซ่อนอยู่

ติดตามชม The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้