เดือดกระหึ่มเวที Show Me The Money Thailand รอบโชว์แขกรับเชิญ

เดือดกระหึ่มเวที Show Me The Money Thailand รอบโชว์แขกรับเชิญ

สู่การแข่งขันครั้งใหม่ที่พิเศษกว่าทุกครั้งในรายการ Show Me The Money Thailand ในรอบนี้นับเป็นอีกหนึ่ง บทพิสูจน์สำคัญว่าพวกเขาพร้อมแก่การเป็น RAP STAR แค่ไหน กับการขึ้นโชว์ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์ พร้อมกับศิลปินรับเชิญและนี่คือรอบการแข่งขัน TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE

จากการฟาดฟันต่อสู้บนสงครามแร็ปมาหลายสัปดาห์ ทำให้แต่ละทีมโปรดิวเซอร์ต้องเสียนักรบออกไปทีละคน การแข่งขันในรอบนี้จึง ไม่มีใครพร้อมที่จะเป็นผู้แพ้ เขามาเพื่อรักษาลูกทีม!!! โดยความพิเศษในรอบ TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE คือ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์จะต้องทำเพลงคิดโชว์ร่วมกับศิลปินรับเชิญ ซึ่งการตัดสินจะเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการ 99 คนในสตูดิโอ โดยทีมที่อยู่ในสองอันดับสุดท้ายที่ได้คะแนนน้อยที่สุดโปรดิวเซอร์จะต้องคัดลูกทีมออก 1 คน โดยในการแข่งขันรอบนี้สมาชิกของแต่ละทีมก็เหลือนักรบแตกต่างกันออกไป

เริ่มต้นด้วย ทีมที่เหลือสมาชิกเพียง 2 คน DAJIMDAJAZZ (ดาจิม-แจ๊ส) ได้แก่ 6ZAX (ทีเค) และ GT (ต้น) โชว์ครั้งนี้ส่งลูกทีมนักสู้ทั้ง 2 คน มาถ่ายถอดบทเพลงแร็ปที่มาจากชีวิตจริง พาสะท้านอารมณ์ความรู้สึกทั้งสตูดิโอ และ ทีม DOUBLEP (เป้ วงมายด์, ป๊อก Mindset) ได้แก่ NLHz (เกม) , JIGSAW (จีน) พวกเขาตั้งใจทำโชว์นี้ขึ้นเพื่อระลึกถึงเพื่อนในทีมที่ต้องตกรอบไป แต่ยังคงสร้างสรรค์ออกมาในสไตล์ของ DOUBLEP

และอีก 2 ทีม ที่มีนักสู้อยู่ด้วยกันถึง 3 คน ทีม SUNNYCASH (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) ได้แก่ Ling Of King (ลิง), NICECNX (ไนซ์) และ TORDED (มิ้งค์) ทีมที่มีรูปแบบการรบที่ชัดเจน มาปล่อยพลังทั้งการแร็ปและการเต้น เดือดเน้นๆ , ทีม Buddha Bless (อุ๋ย–นที, เอ็ม–กิตติพงษ์และ โต้ง–สุรนันต์) ได้แก่ ทศกัณฐ์ (โจ) , DREAMHIGH (ดรีม) และ นายนะ (นาย) สร้างสรรค์โชว์โดยการนำ ดนตรีฮิปฮอป มาผสมกับ ดนตรีลูกทุ่ง เรียกได้ว่าแต่ละทีมก็ต่างสร้างสรรค์ผลงานเพลง ในวิถีทางของตัวเองพร้อมกับศิลปินรับเชิญ ที่มุ่งมั่นซักซ้อมงัดรูปแบบการรบออกมาเชือดเฉือนกันอย่างสุดๆ โดยเฉพาะการกุมความลับว่า ศิลปินคนใดที่มาร่วมเผด็จศึกทีมคู่ต่อสู้ในครั้งนี้ เพราะในรอบนี้ พวกเขามาเพื่อเล่นเกม แต่จะไม่ให้เกมย้อนกลับไปเล่นงานพวกเขา!!!

มาร่วมระเบิดความมันไปกับทั้ง 4 ทีม และมาลุ้นกันว่า ศิลปินที่มารวมสร้างสรรค์ผลงานเพลงแร็ปในครั้งนี้จะเป็นใคร ห้ามพลาดชมกับรายการ Show Me The Money Thailand วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทาง ทรูโฟร์ยูช่อง 24

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่