อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ นางฟ้าจะเปลี่ยนร่าง! เปิดตำนาน "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก"

อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ นางฟ้าจะเปลี่ยนร่าง! เปิดตำนาน "มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก"

ถ้าใครได้เห็นสปอร์ตโฆษณาซีรีส์ภารตะ เรื่องล่าสุดที่จะออกอากาศทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ก็คงจะต้องหยุดดูกันแว๊บหนึ่งอย่างแน่นอน กับความอลังการของตัวอย่างซีรีส์ที่มาพร้อมกับประโยค "อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ แผ่นดินจะลุกเป็นไฟ" เป็นต้องอยากรู้กันแน่นอน

โดยที่มาของประโยคสุดน่าเกรงขามนั้น เป็นซีรีส์เรื่องดังติดท็อปชาร์ตสูงสุดในประวัติการณ์ของอินเดีย อย่างเรื่อง มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ซีรีส์ที่จะเน้นพลังความสามารถของผู้หญิงเป็นผู้พิทักษ์ ไม่ต้องพึ่งเพศตรงข้าม แถมเนื้อหาของบทละครเขียนไว้ดีมีสอดแทรกข้อคิดให้กับผู้ชมทำให้เกิดความเข้าใจในคำสอนเป็นอย่างดี กับการทุ่มงบประมาณการสร้างแบบไม่อั้น พร้อม เอฟเฟก ซีจี อลังการ นำแสดงโดย ปูจาร์ ชาร์มา (Pooja Sharma) นางเอกมากฝีมือเป็นที่นิยมในปัจจุบัน มาประกบคู่กับพระเอก ซอรับ จัน (Saurabh Jain) ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับมากมาย ร่วมด้วย นิกิล อารยะ – ฟารัค นาอาซ ฯลฯ

พระแม่กาลี คือร่างที่แบ่งภาคมาจากพระแม่อุมาเทวี หรือ พระนางปวารตี ทรงมีจุดประสงค์เพื่อลงมาปราบอสูรที่มีนามว่า อสูรทารุณ ซึ่งเป็นอสูรที่ฆ่าไม่ตาย หากเมื่อใดที่เลือดหยดลงพื้น เลือดนั้นจะกลายเป็นอสูรเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆไม่มีวันสิ้นสุด เมื่ออสูรเกิดความฮึกเหิมมีฤทธิ์มากเหนือใคร จึงลำพองใจในความเก่งของตนกลั่นแกล้งผู้คนอยู่เรื่อยไป เหล่า เทวดา นางฟ้า ผู้ทรงศีลทั้งหลายไม่มีใครกล้าอาสาออกสู้รบ จึงนำเรื่องไปกราบทูลขอความช่วยเหลือต่อพระศิวะ ในที่สุดเทพสตรีแห่งสวรรค์ หรือองค์พระศรีมหาอุมาเทวี รับอาสาปราบอสูรตนนั้นในร่างอวตารเป็น พระแม่กาลี หญิงผู้มีกายสีดำสนิท มีความดุร้ายมาก ในพระกรทั้งสิบถืออาวุธครบมือ แลบลิ้นยาวสีแดงถึงทรวงอก เครื่องประดับเป็นหัวกระโหลก มีงูใหญ่ร้อยคาดดั่งสังวาลย์ เป็นที่น่าเกรงขาม

โดยสิตธาท กุมาร เทวารี ผู้สร้างซีรีส์ชุดมหากาลี เทวีพิทักโลกได้กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่พวกเราตื่นเต้นกันมากเมื่อได้เห็นว่างานที่ได้ทำด้วยความตั้งใจให้ดีที่สุด ได้รับการต้อนรับจากผู้ชมอย่างท่วมท้นจนน่าดีใจครับ"

ส่วนทางด้านของนางเอก ปูจา ชาร์มา ที่รับเล่นเป็นพระแม่กาลี ได้กล่าวว่า "มหากาลี คือซีรีส์ที่พวกเราตั้งใจทำอย่างทุ่มเท ต้องเล่นเป็นทั้งพระแม่ปวารตี และ พระแม่มหากาลี เมื่อเห็นปรากฏการณ์การต้อนรับของผู้ชม ทำให้รู้สึกยินดีมีความสุข หายเหนื่อยมีแต่ความตื่นเต้นที่ทราบ เล่นเอาสั่นไปเลยค่ะ" ปูจา กล่าว

พระแม่กาลี จะมีฤทธิ์มากแค่ไหน เอฟเฟค ซีจี จะตื่นตาตื่นใจอย่างไร ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้สร้างและนักแสดงไปด้วยกัน ติดตามชม มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 18.20 น. วันศุกร์ 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่