เคาะแล้ว! "หมาก-มิว" ลง "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ละครใหม่ของผู้จัด แอน

เคาะแล้ว! "หมาก-มิว" ลง "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ละครใหม่ของผู้จัด แอน

เพิ่งส่งละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ฮอตไปทั้งบ้านทั้งเมืองไปหมาดๆ ผู้จัดคนสวย แอน ทองประสม ก็เผยชื่อละครใหม่ใหม่ที่จะสร้างต่อจากนี้กันแล้ว อีกทั้งยังเคาะตัวนักแสดงนำว่า เป็นพระเอก หมาก ปริญ และนางเอก มิว นิษฐา มาประกบคู่กันแบบเต็มๆ ในละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของผู้ประพันธ์ นาวาร้อยกวี

ละครแนวรักโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก ที่จะได้เห็นความน่ารักในแบบฉบับเคมีของ หมาก-มิว แน่นอน ซึ่งสร้างความแฮปปี้ให้กับแฟนๆ ที่รอคอยให้หมากและมิวได้ร่วมงานละครด้วยกันเต็มๆ เรื่องสักที หลังจากร่วมงานกันในละคร รากนครา และ MV เพลงระเบิดเวลา มาก่อนหน้านี้

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เรื่องราวของสถาปนิกสุดหล่อปากร้าย ที่มีสาวสวยมาตามตื๊อ แต่ความซวยอยู่ที่เธอคนนั้นมีสามีแล้ว แถมยังสามีของเธอตามเก็บอีก เขาเลยต้องแต่งงานแก้สถานการณ์กับลูกสาวเพื่อนแม่ ที่แอบชอบเขาอยู่ คนที่เขาเคยแกล้งมาตั้งแต่เด็กแต่เธอก็ไม่เคยโกรธเขาสักที แถมยังยิ้มรับทุกสถานการณ์จนน่าหมั่นไส้ ความหวังเดียวของเขาที่จะได้เจ้าสาวที่งามทั้งกายและใจ คือต้องรีบแต่งและรีบหย่า โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า นี่จะเป็นงานแต่งงานครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตเขา...

แค่เรื่องราวและเคมีนักแสดงนำก็ทำเอาอยากติดตามดูละครเรื่องนี้แบบสุดๆ แล้ว ติดตามความคืบหน้าของละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ต่อไป เราจะรีบอัพเดตด่วนๆ เลยจ้า