Jared Leto เตรียมกลับมารับบท "โจ๊กเกอร์" ในหนังภาคแยกของวายร้ายสุดโหดในตำนาน

Jared Leto เตรียมกลับมารับบท "โจ๊กเกอร์" ในหนังภาคแยกของวายร้ายสุดโหดในตำนาน

สวมบทบาทตัวร้ายได้อินจัดจนน่าขนลุก ในขณะเดียวกันก็กลับมีเสน่ห์เหลือล้นสำหรับ จาเรด เลโต้ (Jared Leto) นักแสดงและนักร้องนำวง Thirty Seconds to Mars ในบท "โจ๊กเกอร์" จากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad ที่ออกฉายเมื่อปี 2016 แม้เสียงวิจารณ์ของตัวหนังจะเป็นไปในทางร้ายมากกว่าดี แต่หนังเรื่องนี้ก็ทำเงินให้กับวอร์นเนอร์ บราเธอร์ส ไปถึงเกือบ 747 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และล่าสุดก็มีข่าวดีทั้งของแฟนคลับหนุ่มเท่คนนี้และแฟนๆ หนัง เมื่อมีไฟเขียวให้สร้างภาคแยกของตัวละครโจ๊กเกอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ จาเรด เลโต้ ก็จะกลับมารับบทเดิมอีกด้วย

Z103.5โจ๊กเกอร์ ตัวละครที่สั่นประสาทคนดูมากที่สุดตัวหนึ่งในโลกภาพยนตร์

แม้ว่าตอนนี้จะยังอยู่ในกระบวนการเริ่มต้นมากๆ เพราะยังไม่มีทั้งคนเขียนบทและผู้กำกับ อย่างไรก็ตามสำหรับตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างก็มีการเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ จาเรด เลโต้ เองนั่นแหละ ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขามาดำรงตำแหน่งดังกล่าว เพราะเจ้าตัวเคยเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์มาแล้วถึง 2 เรื่องก็คือ Chapter 27 และ The Outsider ทางช่อง Netflix

GQจาเรด เลโต้ อินกับบทบาทการแสดงจนน่าขนลุก

สำหรับบทโจ๊กเกอร์ หากใครเคยได้ฟังบทสัมภาษณ์ของ เลโต้ จะรู้ว่า เขาอินกับตัวละครนี้มากแค่ไหน “ผมรักโจ๊กเกอร์ เขาเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม การได้รับบทนี้มันสนุกมากจริงๆ” เลโต้ กล่าวในการสัมภาษณ์กับทางแชนแนล ODE Entertainment ในยูทูป และกล่าวต่อว่า “แต่ผมก็ไม่ใช่เจ้าของบทนี้หรอกนะ มันเป็นจักรวาลที่กว้างใหญ่ ผมแค่ได้รับเกียรติให้แสดงบทนี้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ก่อนจะส่งไม้ผลัดต่อไปให้กับนักแสดงคนอื่นที่จะมารับบทนี้ แล้วถ้ามีใครทำหนังโจ๊กเกอร์ออกมาเหมือนกัน ผมก็อยากดูนะ”

GettyImagesจาเรด เลโต้ กับการเป็นนักร้องนำวง Thirty Seconds to Mars

สำหรับสาวก DC อาจจะต้องรอภาคแยกของหนังโจ๊กเกอร์นานสักหน่อย แต่ภาคต่อของ Suicide Squad นั้นน่าจะอีกไม่นาน เพราะทางสตูดิโอได้แพลนไว้ว่าจะออกฉายในปีหน้า โดยในภาค 2 นี้ได้ เกวิน โอ'คอนนอร์ (Gavin O'Connor) จากหนัง The Accountant มาเป็นผู้กำกับ ส่วนนักแสดงก็มีข่าวแว่วมาว่าน่าจะได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาแบบครบทีม อาทิ มาร์โก ร็อบบี้ (Margot Robbie) ในบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ (Harley Quinn) เป็นต้น จริงหรือไม่ต้องรอฟังข่าวจากต้นสังกัดในอีกไม่ช้านี้