"บุพเพสันนิวาส 2" รอไปก่อน! บอสหน่อง จับ "โป๊ป-เบลล่า" ลง "เวียงกุมกาม"

"บุพเพสันนิวาส 2" รอไปก่อน! บอสหน่อง จับ "โป๊ป-เบลล่า" ลง "เวียงกุมกาม"

ใครที่คิดถึงแม่นายการะเกดและคุณพี่เดช "โป๊ป ธนวรรธน์" และ "เบลล่า ราณี" ที่ดังเปรี้ยงปร้างจากละคร "บุพเพสันนิวาส" ของบอสหน่อง อรุโณชา แห่งบรอดคาซท์ และรอคอยที่จะได้เห็นคู่นี้โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ก็ต้องรอนู่นนน ละครภาคต่อบุพเพสันนิวาส อย่างเรื่อง "พรหมลิขิต" ที่ทางผู้ประพันธ์ "รอมแพง" กำลังเริ่มเก็บข้อมูลเขียนบท หากจะนับเวลา นั่น นู่น นี่... คงใช้เวลานานแรมปี กว่าแฟนๆ จะได้ดู เรียกว่ารอไปก่อนเด้อออ

แต่ช้าแต่...แว่วมาว่าบอสหน่อง อรุโณชา จะไม่ทำให้แฟนคลับของ "โป๊ป-เบลล่า" รอนานซะแล้ว เพราะละครเรื่องใหม่เรื่อง "เวียงกุมกาม" จากบทประพันธ์ของ "ทมยันตี" ที่บรอดคาซท์ถือลิขสิทธิ์ไว้ในมือ แว่วมาว่าบอสหน่องวางตัวให้ โป๊ปเบลล่า ลงละครเรื่องนี้คู่กันก่อนค่ะคุณขาาา เหลือเพียงแค่เช็คคิวพระเอกของเราว่าจะลงล็อกลงตัวหรือไม่!!

"เวียงกุมกาม" ละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ ที่จะย้อนไปสู่ยุคก่อสร้างอาณาจักรเชียงใหม่-เชียงราย เมืองล้านนาในรัชสมัยของพญามังราย เมืองในตำนาน กับโศกนาฎกรรมรักสมัยพญามังรายมหาราช บอกเลยว่าใครที่ชอบพีเรียดดราม่าหนักๆ ต้องรอติดตามเรื่องนี้

แต่แฟนๆ จะได้เห็นโป๊ป-เบลล่า ลงคู่กันในละครพีเรียดข้ามภพที่จะย้อนไปยังสมัยล้านนาเรื่องนี้จริงๆ หรือเปล่า ต้องรอบอสหน่องมาไขความกระจ่างเองแล้วเจ้าค่าาา