ท่าทางจะเอาไม่อยู่! รายการดัง "ที่นี่หมอชิต" ปิดตัวลงแล้ว?

ท่าทางจะเอาไม่อยู่! รายการดัง "ที่นี่หมอชิต" ปิดตัวลงแล้ว?

เปิดทีวีไม่เจอรายการดังคืนวันอาทิตย์อย่าง "ที่นี่หมอชิต" รายการที่ "เจ๊จี" คิดว่ามันจะเป็นรายการอมตะของช่อง 7 สีแน่ๆ แต่เมื่อคืนวันที่ 1 เมษายน 2561 กลับไม่เห็น...! แล้ววีคหน้าเวลาเดียวกัน ก็จะมีโปรแกรมหนังมาฉายแทนเวลาของรายการ เอ๊ะ แบบนี้หลุดผังแล้วหรือเปล่านะ?

จากแหล่งข่าวที่เจ๊จีได้รับมา เห็นทีว่ารายการ ที่นี่หมอชิต ที่อยู่คู่ช่อง 7 มาตั้ง 14 ปี จะต้องปิ้ว! ปิดตัวลงไปจริงๆ แล้วล่ะ เพราะบริษัท ดีทอล์ค จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายการได้ปิดตัวลงแล้ว และพี่ดู๋สัญญา ก็ลาออกจากบริษัทแล้วเช่นกัน แม้แฟนรายการจะกระหน่ำโพสถามในเพจของรายการ หรืออินสตาแกรมส่วนตัวของพี่ดู๋ ก็ยังไม่มีใครมาให้คำตอบในเรื่องนี้ และยังไม่มีการแถลงข้อมูลใดๆ ออกมา ซึ่งก็เป็นที่น่าเสียดายสำหรับแฟนรายการอยู่ไม่น้อย 

รายการ "ที่นี่..หมอชิต" เป็นรายการโทรทัศน์ประเภททอล์คโชว์จัดแบบนอกสถานที่ ที่จะพาไปชมบ้านดารา พูดคุยกับบุคคลที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกคืนวันอาทิตย์ 22:40 - 00:05 น. ออกอากาศครั้งแรก 3 ตุลาคม พ.ศ. 2547 - ปัจจุบัน โดย พิธีกรสี่คน ดู๋ สัญญา, เชียร์ ฑิฆัมพร,ลิง สมเกียรติ และ นุ่น วรนุช เป็นรายการที่เน้น การพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สัมผัสชีวิตจริงของเหล่าบรรดาแขกรับเชิญ ที่ในแต่ละสัปดาห์ เรื่องราวแขกรับเชิญไม่ซ้ำกัน

แต่ก็อย่างว่าล่ะนะ รายการทอล์ค เที่ยว คุยเรื่องดารานอกสถานที่ของบ้านเรามีไม่น้อยเลย ถ้ารูปแบบรายการยังคงเดิม ก็อาจจะดูน่าเบื่อจนต้องเปลี่ยนช่องไปเลย หนึ่งในนั้นก็อาจจะเป็น ที่นี่..หมอชิต ที่กำลังจะกลายเป็นตำนาน

by เจ๊จี