น้องอยู่ทุกที่! แฟนคลับ "บาส สุรเดช" เปย์หนักขึ้นป้ายเบิร์ธเดย์ทั่วเอเชีย

น้องอยู่ทุกที่! แฟนคลับ "บาส สุรเดช" เปย์หนักขึ้นป้ายเบิร์ธเดย์ทั่วเอเชีย

ต้องใช้คำว่าน้องอยู่ทุกที่จริงๆ สำหรับป้าย LED แฮปปี้เบิร์ธเดย์วันเกิด "บาส-สุรเดช พินิวัตร์" พระเอกหนุ่มน้อยหน้าใสที่แจ้งเกิดจาก เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ ที่เข้าวงการมาได้เพียงแค่หนึ่งปี ก็มีแฟนคลับให้การสนับสนุนและติดตามอย่างมากมาย

โดยหนุ่มน้อยที่กำลังจะอายุครบ 19 ปี ในเดือนมีนาคมนี้ เหล่าแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ทุ่มทุนเช่าป้ายทั้ง LED อวยพรวันเกิดในช่วงเดือนมีนาคม ตามป้ายรถไฟฟ้าทั้ง MRT และ BTS อีกทั้งยังในห้างใหญ่ Emporium, The Emquartier, MBK, Siam One และเครือ Central 19 สาขาทั่วประเทศไทย ภายใต้แฮชแท็กที่ใช้ชื่อว่า #BAS19thPROJECT เรียกว่าเปย์หนัก เปย์โหด ให้คนผ่านไปมาได้เห็นรอยยิ้มสดใสของหนุ่มบาสทุกที่กันไปเลย

และแฟนคลับยังได้นำเงินบริจาคทำบุญแก่ 6 มูลนิธิ ในนาม สุรเดช พินิวัตร์ 1. มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (EDF) สำหรับเด็กกำพร้า 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ 2. มูลนิธิกระจกเงา 3.มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย 4. มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 5. มูลนิธิสืบนาคะเสถียร 6. มูลนิธิบ้านบางแค

นอกจากแฟนชาวไทยแล้ว ยังมีป้ายอวยพรวันเกิดจากแฟนคลับต่างชาติอยู่ในหลายประเทศ อย่าง ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, กวางโจว ประเทศจีนมากว่า 1,600 ป้าย รวมถึงประเทศ ฟิลิปปินส์, เมียนมา นับว่าเป็นนักแสดงไทยที่โด่งดังไกลในต่างแดน จนมีแฟนคลับแสดงความรักให้อย่างมากมาย และแฟนจีนรับอุปถัมภ์ แมวน้ำ เพนกวิน โลมา แพนด้า และ ตุ่นปากเป็ด อีกด้วย

และยังกลายศิลปินไทยคนแรก ที่จะได้ขึ้นภาพบนจอ LED ลูกโลกในประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 4 มีนาคม 2018 ซึ่งเป็นวันเกิดของหนุ่มบาส... แฟนคลับแสดงความรักให้หนุ่มบาสมากมายขนาดนี้ เจ้าตัวคงปลื้มยิ้มแก้มปริแน่ๆ เลย

บาส สุรเดช มีผลงานแจ้งเกิดจาก เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ สมาชิกวง SBFive ค่าย LOVEiS และกำลังมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Way Back Home ทางช่อง 3SD