5 คาแรคเตอร์ป่วง ถ้าชีวิตกำลังซวย บอกเลย Gringo ซวยกว่า!

5 คาแรคเตอร์ป่วง ถ้าชีวิตกำลังซวย บอกเลย Gringo ซวยกว่า!


เตรียมตัวฮาลั่นโรงกันได้เลย! เพราะล่าสุดทางภาพยนตร์เรื่อง "Gringo" ก็เรียกรอยยิ้มผสมเสียงหัวเราะแบบเริ่มต้นกันก่อน ด้วยภาพใบปิดหลักและใบปิดคาแรคเตอร์ 5 ภาพ โดยมีคอนเซ็ปท์เน้นสีสันโดดเด่น เต็มไปด้วยดอกไม้อันงดงาม แต่หากมองให้ลึกลงไปจะเห็นถึงการพัวพันอันลึกลับ และความปรารถนาของมนุษย์อันเกิดคาดเดา ไม่ว่าจะเป็นปืน แอลกอฮอล์ เครื่องสำอาง เครื่องประดับ อาหาร พร้อมทั้งซ่อนพาสปอร์ตเพื่อแสดงให้เห็นถึงการทำงานข้ามประเทศ และที่สำคัญคือ “เงิน” ตัวการหลักของเรื่องนี้ บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์อันครบรส สนุก โหด มันส์ การันตีความฮาด้วยนักแสดงมากฝีมือที่ขนมุกตลกมาปล่อยใส่กันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

ภาพยนตร์เรื่อง “Gringo” เต็มไปด้วยความตลกร้ายโคตรสนุก แฝงแอคชั่นชวนลุ้นตัวโก่ง บอกเล่าชีวิตโคตรซวยของ “ฮาโรลด์” พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ หนุ่มใสซื่อคนดี สวมบทบาทโดย “เดวิด โอเยโลโว” ซึ่งดันถูกหัวหน้าสุดโฉดหลอกให้ไปทำงานที่เม็กซิโก โดยไม่รู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังนั้นเกี่ยวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย!

แน่นอนว่างานนี้ความวายป่วงได้เกิดขึ้น ณ เม็กซิโกเป็นที่เรียบร้อย “ฮาโรลด์” ต้องรับมือกับเจ้าพ่อค้ายาเสพติดท้องถิ่นและหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน หนุ่มสุดเด๋อจะต้องไปเผชิญความโกลาหลวุ่นวายแบบคาดไม่ถึง จากคนธรรมดาจิตใจพ่อพระก็ต้องกลายมาเป็นอาชญากรตัวเอ้ที่ตำรวจต้องการตัว การหนีรอดคือทางออกเดียวของเขา แต่ไม่รู้ว่ายิ่งหนีเขาจะยิ่งซวยหนักกว่าเดิมหรือเปล่ากันแน่?

“เดวิด โอเยโลโว” รับบท “ฮาโรลด์”

 “ชาร์ลิซ เธอรอน” รับบท “อีเลน”

 “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” รับบท “ริชาร์ด”

 “ชาร์ลโต คอปลีย์” รับบท “มิตช์”

 “อแมนด้า ไซย์ฟรีด” รับบท “ซันนี่”

เมื่อหนุ่มโคตรซื่อต้องมาเจอชีวิตที่โคตรซวย เผชิญหน้าเจ้าพ่อค้ายาแห่งเม็กซิโก ความวายป่วงเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด แต่ยิ่งหนีดันยิ่งซวย งานนี้จะรอดหรือไม่เดี๋ยวรู้กัน! “Gringo” : 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์