จากนิยายมาเป็นซีรีส์ What The Duck The Series ซีรีส์วายไขปริศนาชีวิตวัยรุ่น

จากนิยายมาเป็นซีรีส์ What The Duck The Series ซีรีส์วายไขปริศนาชีวิตวัยรุ่น

เป็นตัวซีรีส์วายใหม่เรื่องใหม่รับปี 2018 กันอีกแล้ว กับเรื่อง "What The Duck The Series" ซีรีส์ที่สร้างจากนิยายออนไลน์เรื่องในพันทิปอย่าง "เซ็งเป็ด" กับเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่น มิตรภาพ หรือความรักที่ในความเป็นจริง มีเรื่องราวต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่ให้คำจำกัดความ "ไม่ดี, ไม่ใช่" แต่บางทีชีวิตคนเราอาจต้องการต้องการแค่คำว่า "ก็ได้" ก็เป็นได้ 

ผ่านการถ่ายทอดจากเหล่านักแสดงหน้าใหม่ที่พร้อมโลดแล่นในวงการบันเทิง นำแสดงโดย สตรอง-เจริญชัย ขันติชัยขจร, โอ-ภูวนัย แสงวรรณ์, เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย, ต๊อด -ปนพงศ์ ไขแสง, มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, อาร์ต-ภาคภูมิ จวนชัยนาท, วิน-ชวนชัย มหาวงศ์, นิวเยียร์-กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์, ตี๋มายด์-สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล, บอมแบม-กีรติ เงินคำ, เชน-ธนิน ร่มฉัตรมงคล, ก๊อต-ปาณชัย เกตุแก้ว, CHEN SAI SAI, HE SUO, หยางหยาง, อันซือ


กับเรื่องราวของความรัก ความฝัน ชีวิตวัยรุ่นไปจนถึงวัยกำลังเริ่มทำงาน หลายคู่ที่สะท้อนความรักแบบชายรักชายออกมาได้ครบเครื่อง ทั้งคู่เพื่อนสนิทกัน คู่รัก การค้นพบและการจากลา ที่แฝงข้อคิดหลายๆ มุมให้กับคนดู ติดตามความรักในมุมสีม่วงแกมชมพู ที่ไม่ได้ต่างจากความรักอื่นๆ ทั่วไป ที่ใช้หัวใจเรียนรู้กันและกัน 

ติดตามซีรีส์วายไทย "What The Duck รักแลนดิ้ง The Series" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 18.00 น. ทาง Line TV

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่