อาร์ - อาณัตพล เซอร์ไพรส์ เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว!!! พร้อมจัดปาร์ตี้สละโสด

อาร์ - อาณัตพล เซอร์ไพรส์ เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว!!! พร้อมจัดปาร์ตี้สละโสด

อาร์ - อาณัตพล เซอร์ไพรส์ เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว!!! พร้อมจัดปาร์ตี้สละโสด เกี่ยวกับ รายการทีวี

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ รับชมความสนุกของดารารับเชิญประจำสัปดาห์ ซึ่งครั้งนี้ได้คิวจากนักร้อง นักแสดงหนุ่ม อาร์ - อาณัตพล ศิริชุมแสง มาร่วมขยำความฮาขยี้มุกเข้าขาทีมตลกกับ อย่าง ตั๊ก - บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม

 

เรียกว่าเมื่อหนุ่ม “อาร์” มาแจมกับเจ้าบ้านทีมตลกแม่เหล็กแห่งยุค ก็สร้างเรื่องเซอร์ไพรส์ทันที ด้วยการเปิดตัวแฟนใหม่ พร้อมประกาศแต่งงานทันที โดยเพื่อนๆ อย่าง ตั๊ก , บอล, ค่อม , แจ๊ส , นุ้ย , โรเบิร์ต และ เหน่ง รู้เข้าก็เลยจัดงานปาร์ตี้สละโสดให้ แต่เพื่อนๆ กลับสังเกตได้ว่า หนุ่มอาร์มีอาการซึมๆ ไม่ร่าเริงเหมือนเก่า เพราะผู้หญิงที่จะต้องแต่งงานด้วย เป็นคนที่แม่เลือกมาให้ ค่อม เลยอาสาปลอบใจ และเป็นที่ปรึกษาให้ พร้อมให้ชวนว่าที่ภรรยา มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันหน่อย แต่สาวคนที่หนุ่มอาร์พามาแนะนำ กลับไม่ใช่คนอื่นไกลใครที่ไหน แต่เป็น “เอ๋” ภรรยาของค่อม ที่หนุ่มอาร์บอกว่าแม่จัดหามาให้แต่งงานด้วย เรียกว่าน้าเอ๋ ทั้งหยอด ทั้งแนบนิดชิดใกล้ ทำเอาน้าค่อมถึงกับของขึ้นเลยทีเดียว ที่อยู่ดีๆ เมียตัวเอง มาคลอเคลียหนุ่มอาร์จนออกนอกหน้า!!!!

 

งานนี้ น้าค่อม - อาร์ จะเคลียร์กันอย่างไร?? ติดตามเรื่องราวนี้ในตอน “คืนสละโสด” ในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

 

เรื่องล่าสุดของหมวด รายการทีวี

ดูหมวด รายการทีวี ทั้งหมด