ส่อง "ไบรท์ นรภัทร" หนุ่มหล่อมาดกวน พระเอกสายเหวี่ยง ดอกแก้วกาหลง

ส่อง "ไบรท์ นรภัทร" หนุ่มหล่อมาดกวน พระเอกสายเหวี่ยง ดอกแก้วกาหลง

 

เป็นพระเอกน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกคนสำหรับช่องวัน31 กับหนุ่ม “ไบรท์-นรภัทร วิไลพันธุ์” ในบท “ชิตตะวัน” จากละคร ดอกแก้วกาหลง บทบาทพระเอกจอมเหวี่ยงที่คนดูติดกันงอมแงมในขณะนี้ แถมเรทติ้งละครยังไปได้สวย เรียกว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆ ไปได้ดีทีเดียว อยากรู้หนุ่มไบร์ทรู้สึกอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่ากัน


"ต้องขอขอบคุณแฟนๆละครมากเลยครับ ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของผม ยอมรับเลยครับว่าช่วงแรกๆ ที่เริ่มเปิดกล้องผมอาจจะเกร็งๆยังเล่นแข็งๆ อยู่สักหน่อย แต่โชคดีที่ได้ พี่ตั้ม-บรรเจิด, พี่มี่-ธนวัจน์ ผู้กำกับฯ คอยอธิบายให้ผมเข้าใจในตัวละครมากขึ้น ผมก็ค่อยรีแลกซ์ขึ้น พยายามปรับตัวให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เกร็ง ต้องขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคน

โดยเฉพาะ พี่กล้วย-ปราถนา กับ แม่เหน่ง-เมตตา รุ่งรัตน์ ที่ให้คำแนะนำผมมาโดยตลอด พอละครเริ่มออกอากาศไปสักระยะหนึ่ง ฟีคแบคตอบกลับมาดีมากเลยครับ ทำให้ผมหายเหนื่อยและมีกำลังใจที่จะพัฒนาตัวเอง ทุกวันนี้ผมดีใจมากเลยครับ เวลาไปไหนมาไหนคนจำได้และเรียก “ชิตตะวัน” บางคนถามไปถึงนางเอก น้องเพลงขวัญ-นัตยา รู้สึกปลื้มมากครับ (ยิ้ม) ก็ต้องขอขอบคุณทุกคำติชม ซึ่งผมจะตั้งใจทำงานทุกอย่างที่ผมได้รับมอบหมายมาอย่างดีที่สุดครับ และละคร “ดอกแก้วกาหลง” จะกลับมาออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ ในเวลาใหม่ 12.15 น. ซึ่งรับรองว่าเรื่องราวจะเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้น ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามกันต่อไปนะครับ"


ติดตามชมละคร “ดอกแก้วกาหลง” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.15น. โดยจะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย. นี้ ทางช่องวัน31