"คริน สาครินทร์" คาสโนว่าตัวพ่อสุดกร่าง "The Single Mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง"

"คริน สาครินทร์" คาสโนว่าตัวพ่อสุดกร่าง "The Single Mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

ขึ้นแท่นเจ้าชู้ตัวพ่อ "คริน สาครินทร์" รับบท พงศ์พิศุทธิ์ หนุ่มอนาคตไกลทายาทเจ้าของจิวเวอร์รี่แต่กลับมีนิสัยเสือผู้หญิงรักสนุกเที่ยวกลางคืน จนก่อเหตุเรื่องงามหน้าทำสาว "จ๊ะ จิตตภา" รับบท มุลิลา ท้องตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ ด้วยความที่ยังเป็นวัยคึกคะนองไม่พร้อมรับผิดชอบกับปัญหาที่เกิดขึ้น สุดท้ายต้องหย่ากับมุลิลาและเกิดเป็นที่มาของคำว่า The Single Mom นั่นเอง


คริน สาครินทร์ เผยว่า “พงศ์พิศุทธิ์ เป็นผู้ชายที่มีนิสัยติดเที่ยวติดหญิงและไปทำให้มุลิลาท้องตั้งแต่สมัยยังเรียน ด้วยความที่ยังเป็นเด็กอยู่เลยรู้สึกว่าไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบไม่อยากเป็นพ่อตั้งแต่อายุเท่านี้และตอนนั้นเรายังเจ้าชู้มีคนอื่นอยู่ด้วย เลยทำให้ต้องหย่ากับมุลิลานั่นเองครับ แต่ภายในลึกๆแล้วผมเป็นคนรักลูกมากครับ แต่ด้วยวุฒิภาวะเรายังเด็กด้วย เลยอาจจะยังคิดไม่ถึงไม่มีความรับผิดชอบ ในเรื่องการแสดงก็มีเรียนแอคติ้งเพิ่มบ้างครับ มีซ้อมอ่านบทตอนเวิร์คช็อป เข้าฉากกับพี่จ๊ะก็สนุกดี มีการพูดคุยกันเพื่อจับทางกันเวลาแสดง ผ่านไปสักพักก็สามารถจับทางกันได้และแสดงออกมาได้ดีครับ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ”


เหมือนจะแอบเห็นความห่วงใยในมุมของ พงศ์พิศุทธิ์ อยู่บ้าง แต่ก็ต้องมาคอยลุ้นกันว่าสุดท้ายเขาจะกลับตัวกลับใจได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “The Single Mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่