จ๋า แรงกลับ! เอาคืน หมวย-แอ๊ปเปิ้ล สั่งกราบเท้าต่อหน้าสื่อ "คลับ เซเลป"

จ๋า แรงกลับ! เอาคืน หมวย-แอ๊ปเปิ้ล สั่งกราบเท้าต่อหน้าสื่อ "คลับ เซเลป"

จ๋า แรงกลับ! เอาคืน หมวย-แอ๊ปเปิ้ล สั่งกราบเท้าต่อหน้าสื่อ "คลับ เซเลป" เกี่ยวกับ club friday celeb’s stories

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา


ใครทำอะไรก็ต้องได้รับคืนแบบนั้น เพราะกรรมมันติดจรวดเร็วมาก ขนาดสาวสตรองอย่าง แซมมี่ หรือ จ๋า- ณัฐฐาวีรนุช ในโปรเจ็กต์ ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ ตอน ‘ความสุข’ ทางช่อง GMM 25 ก่อนหน้านี้ถูกสถานการณ์บังคับทำให้ต้องจำยอมก้มกราบ สองแม่ลูกอย่างแม่มะนาว หรือ หมวย-สุภาภรณ์ และมะนาว หรือ แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา เพื่อให้งานดำเนินต่อไปได้ งานนี้เมื่อมีโอกาสก็ต้องเอาคืนกันบ้าง


ฉากที่ว่าเป็นตอนที่ แซมมี่ (จ๋า) นัดสื่อมวลชนมาแถลงข่าวหลังจากมีคลิปภาพแซมมี่ก้มราบ แม่มะนาว (หมวย) และ มะนาว (แอ๊ปเปิ้ล) หลุดออกไป เกิดกระแสตีกลับ จนมะนาวกับแม่มะนาวโดนกระแสสังคมถล่ม จนมะนาวและแม่มะนาวอยากให้เรื่องนี้จบ แซมมี่ตัดสินใจสั่งให้ สองแม่ลูกก้มกราบขอโทษตน ต่อหน้าสื่อมวลชน


แม้ก่อนหน้านี้ฝ่ายจ๋าจะถูกสั่งให้ก้มกราบเท้า แต่ยังไม่เด็ดเท่าเมื่อคู่แม่ลูกอย่างหมวยและแอ๊ปเปิ้ลต้องมา ก้มกราบจ๋าคืนบ้าง งานนี้ความแรงสูสีแน่นอน ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ เข้าบรีฟอารมณ์ให้นักแสดงทั้ง 3 คน

โดยเฉพาะหมวยต้องแสดงท่าทางและหน้าตาแอ๊บสุดๆ ว่ารู้สึกผิดแล้วจริงๆ ด้านแอ๊ปเปิ้ลก็ถูกผู้กำกับบรีฟให้ตีหน้าเศร้าเล่า ความเท็จสร้างสถานการณ์ให้ตนเองดูน่าสงสารสุดๆ บทหนักเลยตกไปอยู่ที่จ๋า ต้องแสดงสีหน้ายิ้มแย้มเข้าสู้ เริ่มถ่ายจริง ทั้ง 3 คน นั่งแถลงข่าวถึงคลิปที่จ๋าก้มกราบเท้าหมวยและแอ๊ปเปิ้ล ว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด จนจ๋าเริ่มทนไม่ไหว พูดจาเหน็บแนมใส่หมวย เพื่อให้หมวยสำนึกผิด แต่หมวยก็ยังไม่ยอมจบ จนแอ๊ปเปิ้ลไม่พอใจตัดสินใจก้มกราบจ๋า ต่อหน้าสื่อมวลชน เมื่อหมวยเห็นแบบนั้นยังคงอารมณ์โกรธและโมหาจ๋าเอาไว้ ก่อนจะสร้างภาพต่อด้วยการลงไปกราบจ๋า พร้อมกับแอ๊ปเปิ้ล ด้วยสีหน้าเย้ยหยัน


มาแรงเบอร์นี้ อยากรู้ว่าเรื่องราวบาดหมางระหว่างมะนาวและแม่ กับสาวสตรองอย่างแซมมี่ จะจบลงอย่างไร? ติดตามได้ในโปรเจ็กต์ ‘club friday celeb’s stories’ ตอน ‘ความสุข’ วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560เวลา 21.35น. ทางช่อง GMM 25

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด