ชาวเนตช็อค…อ้าวเฮ้ย!! เลิก!! บริษัทฮาไม่จำกัด ฮาไม่ออก กระแสดีแต่ไม่มีที่อยู่?

ชาวเนตช็อค…อ้าวเฮ้ย!! เลิก!!  บริษัทฮาไม่จำกัด ฮาไม่ออก กระแสดีแต่ไม่มีที่อยู่?
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ลือกันหนาหูว่ารายการซิคคอมตลกสุดฮา อุจจาระแตกอุจจาระแตน  “บริษัทฮาไม่จำกัด” ที่รวมกลุ่มนักแสดงไอค่อนตลกยุค 4G ไว้อย่างคับคั่ง จนสร้างกระแสพลังโซเชียล มีสมาชิกและคนดูติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง และถูกยกให้เป็นซิทคอมตลกติดอันดับต้นของไทย จากการกล้าคิด กล้าเล่น ฉีกกฎ นอกสคริป มุกสด มุกล้อเลียนกระแสสังคม ที่ทีมงานและนักแสดงร่วมกันสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ มากกว่า 2 ปี อยู่ดีๆ มีข่าวว่าเตรียมยุติรายการในเร็ววันนี้ซะงั้น!!

แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆ จากทางค่ายผู้ผลิตอย่าง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ซึ่งยังไม่มีปฏิกิริยาตอบรับกับข่าวนี้ เช่นเดียวกับในส่วนของนักแสดงประจำรายการหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ตั๊ก บอล ค่อม แจ๊ส นุ้ย หรือแม้แต่ โรเบิร์ต สายควัน ก็ยังไม่มีปฏิกิริยาใดๆ กับเรื่องนี้เช่นกัน…แต่ที่แน่ๆ กระแสข่าวนี้อาจทำให้รายการตลกหลายรายการเตรียมขยับดึงตัวทีมนักแสดงบริษัทฮาเข้าสังกัดกันแล้ว

ก่อนที่ บริษัทฮาไม่จำกัด จะกลายเป็นอีกหนึ่งรายการในความทรงจำของทุกคน ก็อย่าลืมติดตามชมและให้กำลังใจทีมงานและนักแสดงกันด้วย ได้ข่าวว่าวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ จะออกอากาศเป็นเทปสุดท้าย ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่