6 ภาพยนตร์ที่ 'Zac Efron' ได้โชว์หุ่นฟิต ซิกแพ็คแน่น

6 ภาพยนตร์ที่ 'Zac Efron' ได้โชว์หุ่นฟิต ซิกแพ็คแน่น
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรามาย้อนดูบทบาทของ Zac Efron นักแสดงหนุ่มวัยเกือบ 30 ปี ที่หลายคนมักจับจ้องไปที่ซิกแพคมากกว่าฝีมือการแสดงของเขากัน ล่าสุดก็กำลังจะได้โชว์หุ่นฟิตคู่กับ Dwayne “The Rock” Johnson ใน Baywatch ที่กำลังจะฉายในโรงภาพยนตร์เร็วๆนี้ด้วย

17 Again (2009)

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Zac Efron ดูหุ่นเพรียวมากกว่านักแสดงหลายคนในวัยเดียวกัน โดยเฉพาะฉากถอดเสื้อเล่นบาสเก็ตบอลคนเดียวนั้น แสดงให้เห็นว่าเขาเริ่มให้ความสนใจในการฟิตหุ่นมาตั้งแต่ปี 2009 เลยทีเดียว

 

Charlie St. Cloud (2010)

วิวัฒนาการซิกแพคของ Zac Efron เริ่มดูดีและถูกสาวๆจับจ้องมากขึ้นใน โดยเฉพาะในฉากที่ต้องว่ายน้ำช่วยชีวติคนจมน้ำใน Charlie St. Cloud ภาพยนตร์เรื่องแรกๆที่ได้เขาได้โชว์ฝีมือการแสดงบทดราม่าอย่างจริงจัง

 

The Lucky One (2012)

Zac Efron เริ่มฟิตหุ่นให้ดูหนาใน The Lucky One ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกเกี่ยวกับซึ่งเกี่ยวกับอดีตนาวิกโยธินที่ตามหาหญิงสาวในรูปภาพที่เขา และฉากเลิฟซีนกับ Taylor Schilling ก็บาดใจเสียจริง

 

Neighbors (2014)

Zac Efron เคยอวดหุ่นสวยๆ พร้อมกับกางเกงในตัวเดียวมาแล้วใน Neighbors ภาพยนตร์คอเมดี้เรท R ของ Seth Rogen รวมถึง Neighbors 2 ที่เขายังคงมีฉากให้โชว์ซิกแพคอยู่บ่อยครั้ง

Dirty Grandpa (2016)

แน่นอนว่า Zac Efron ได้มาถึงจุดที่หลายคนยอมรับความพยายามฟิตหุ่นของเขา รวมถึงของ Robert DeNiro ในวัน 73 ปีด้วย ใน Dirty Grandpa ภาพยนตร์สัปดนปนฮาที่ยังอุตสาห์มีข้อคิดเล็กๆแฝงมาด้วย

Baywatch (2017)

Zac Efron ต้องรับบท Matt Brody อดีตนักว่ายน้ำเหรียญทองโอลิมปิก ซึ่งเขาต้องเร่งฟิตหุ่นเป็นการใหญ่ตามคำสั่งของผู้กำกับเพื่อให้เข้าฉากคู่กับ Dwayne “The Rock” Johnson ได้อย่างไม่น้อยหน้าใคร ซึ่งเขาก็ได้เข้าเทรนกับ Patrick Murphy รวมถึงนักแสดงสาว Alexandra Daddario ที่ร่วมแสดงใน Baywatch ด้วย

Baywatch จะเข้าฉายในวันที่ 1 มิถุนายน 2017 นี้

ที่มา: CINEMABLEND

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่